Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Xu hướng lựa chọn xe đạp điện 2016 hiện nay

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 03/06/2016 - 0 (comment)

Hiện nay, khi nhiều quy định mới liên quan đến xe đạp điện được thi hành, người tiêu dùng không còn dễ dãi trong việc chọn mua xe điện cho mình nữa mà có nhiều nguyên tắc khắt khe hơn. Vậy so với năm 2015 thì xu hướng lựa chọn xe đạp điện 2016 hiện nay có những điểm nổi bật nào?

Xu hướng chọn xe đạp điện 2016 hiện nay

Xu hướng chọn xe đạp điện 2016 đảm bảo chính hãng

Trong năm 2016 này, xu hướng chọn xe đạp điện đặc biệt được quan tâm đó là đảm bảo chất lượng, đồng nghĩa với việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lý giải cho xu hướng đó là bởi quy định mới về việc bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký cho xe điện hiện nay, sắp tới, khi thời gian hỗ trợ đăng ký  xe điện sắp hết, thủ tục yêu cầu đầy đủ những giấy tờ cần thiết như là phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng, hoá đơn bán xe, giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu … những giấy tờ này chỉ có các đại lý nhập khẩu chính hãng mới có để cung cấp cho khách hàng.

Xu hướng chọn xe đạp điện 2016 kiểu dáng sành điệu

Vẫn là xu hướng ưu tiên về thiết kế bắt mắt, những chiếc xe đạp điện 2016 được chú ý nhiều nhất có lẽ phải có kiểu dáng sành điệu, đặc biệt. Cũng chính vì chạy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà các hãng xe đã cho ra hàng loạt các sản phẩm có thiết kế cực kỳ hấp dẫn . Nổi bật là dòng xe điện Vespa Nioshima, Xmen – Gianya, Zoomer – x5…

Xu hướng chọn xe đạp điện kiểu dáng sành điệu

Xu hướng chọn xe đạp điện 2016 bền bỉ, mạnh mẽ

Không lệch đi đâu được, những chiếc xe điện có công suất bền bỉ, mạnh mẽ vẫn luôn nằm trong xu hướng chọn xe đạp điện 2016. Có gì hấp dẫn hơn khi những chiếc xe đạp điện được cải tiến hoàn toàn về vận tốc, quãng đường chạy xe và tải trọng hoạt động. Thay vì lựa chọn xe điện để di chuyển trong quãng đường ngắn, nhỏ trong thành phố thì nhiều người hiện nay vẫn ao ước xe điện có thể bền bỉ hơn để sử dụng trong những chuyến dã ngoại, pic nic xa hơn chút nữa mà không phải lo lắng đến thời gian hay là việc hết điện giữa đường. Hiểu được điều này, nhà sản xuất xe đạp điện cũng nỗ lực cho ra các sản phẩm bền bỉ mạnh mẽ dự đoán sẽ tạo sức hút như : Xmen Yande 5, Zoomer …

Trên thực tế, tuỳ theo mỗi thời kỳ phát triển mà sở thích của người dùng lại hoàn toàn khác biệt, có thể  xu hướng chọn xe đạp điện 2016 là như thế này nhưng sang năm 2017 lại tập trung vào một điểm nào đó không đoán trước được. Do vậy, thuỳ theo xu hướng chung và mong muốn của mình mà hãy lựa chọn một chiếc xe đạp điện phù hợp. 

Xem các sản phẩm xe đạp điện Nijia tại đây : http://xedienfuji.com/xe-dap-dien-nijia-6

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng