Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Xe điện xmen plus mạnh mẽ, cá tính

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 23/02/2016 - 0 (comment)

Với thiết kế mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ những chiến binh, xe điện xmen plus đang làm mưa làm gió trên thị trường. 

Đọc thêm: Làm thế nào nhận biết được xe điện Xmen chính hãng?

Xe điện Xmen Plus 2016 có “chất” rất riêng mà không sản phẩm xe điện nào có được. Với số tiền 15 triệu 500 bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe điện cá tính và mạng mẽ này.

xe điện xmen

Xe điện xmen plus mạnh mẽ, cá tính


Ở nó có những đặc tính “trong mơ”, thể hiện một đẳng cấp và địa vị mà ai ai cũng muốn vươn đến. Không nói quá khi người tiêu dùng xứng danh xe điện Xmen Plus  là “ông vua” trong giới xe điện hiện giờ. Với thiết kế đỉnh cao, mang đậm nét thể thao, tôn dáng người ngồi, yên xe dài thoải mái cho 2 người ngồi. Đặc biệt tem xe được thiết kế độc đáo khiến Xmen Plus 2016 luôn luôn nổi bật giữa đám đông.

xe điện Xmen

Xe điện Xmen plus 2016


Xe điện xman Plus sử dụng khóa từ với 4 chức năng trong một khóa điện giúp làm tăng khả năng an toàn cho xe. Cũng như các mẫu xe điện khá, xe điện Xman Plus  được trang bị phanh đĩa trước và hộp dầu ở tay phanh giúp bảo vệ bạn khi di chuyển tốt hơn. 

xe điện xmen

Xe điện Xmen cao cấp


Xe điện Xman Plus là một trong những dòng xe điện đẳng cấp nhất hiện nay với động cơ mạnh mẽ, tốc độ đột phá, phá vỡ mọi thách thức. Nó sở hữu động cơ thế hệ mới, công suất vượt trội 1200W. Kết hợp với năng lực xử lý tức thời của bộ điều tốc E.S.C.S 32 bit, xe điện Xman plus dễ dàng đạt tốc độ 50km/h và thoải mái chinh phục các đoạn dốc cao lên tới 18 độ.

xe điện xmen

Xe điện Xmen đẹp


Ngoài ra xe điện Xman Plus còn được thiết kế chế độ lùi như xe ô tô. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể lùi xe với vận tốc 10m/h một cách dễ dàng. Nó sử dụng công nghệ lốp không săm – công nghệ mới ở xe điện giúp tăng diện tích tiếp xúc và khả năng bám đường – an toàn hơn khi đi trên đường trơn trượt hay vào những ngày mưa. 

xe điện xmen

Xe điện Xmen plus

Đại lí xe điện Fuji là vinh dự là đại lí cấp 1 phân phối dòng xe điện Xmen Plus. Trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng