Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Xe điện Fuji M133S và những đặc điểm hấp dẫn người tiêu dùng

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 09/05/2016 - 0 (comment)

Thị trường xe điện hiện nay có đa dạng các sản phẩm xe điện với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, tuy vậy, một dòng xe điện vẫn được lòng người yêu xe đó là xe máy điện M133S. 

Xe điện Fuji M133S luôn được lòng người yêu xe điện

Mặc kệ cho việc có quá nhiều các dòng sản phẩm xe máy điệnxe đạp điện thay phiên nhau ra đời thì Fuji M133S vẫn có được chỗ đứng trong lòng người yêu xe điện. Cùng với kết cấu khung xe thấp, thiết kế cơ bản theo kiểu Scooter và màu sắc đỏ nổi bật khiến cho người tiêu dùng vẫn ưa chuộng dòng xe này và nhất định có mong muốn sở hữu nó. 

Với trọng lượng nhẹ, bình điện đặt nằm ngang, khác với dòng xe điện Nijia bình điện đặt dọ, do đó tạo cho xe sự cân bằng trong mọi tư thế, an toàn cho mọi tình huống lưu thông. 

Bình điện và yên xe nổi bật hơn cả

Được trang bị động cơ không chổi than 3 pha công suất 500W, không tiếng ồn và chống nước đi cùng với bộ bình điện 48V20AH nên quãng đường di chuyển của Fuji M133S vào khoảng 70km cho mỗi lần sạc, tương đương chỉ với vài nghìn tiền điện mà thôi, tính ra so với giá xăng đắt đỏ hiện nay thì đây là một sự tiết kiệm vượt trội.

 

Bánh xe lốp to, việc bảo dưỡng, sửa chữa trở nên đơn giản hơn với công nghệ thụt hơi có ở M133S, chỉ cần thao tác nhỏ là tháo van khí và bơm thêm hơi mới vào xe. 

Bánh xe đặc biệt, với công nghệ thụt hơi đảm bảo dễ dàng sửa chữa

Hãng Fuji đặc biệt đề cao việc nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng, chú ý đem đến những sản phẩm tiện lợi nhất, phù hợp nhu cầu của người dùng. Do vậy, việc sở hữu một chiếc xe Fuji M133S là hoàn toàn cần thiết cho những tín đồ mê xe điện. 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng