Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Xe đạp điện Nijia - Sức hút từ công nghệ

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 11/05/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện Nijia với bình ắc quy được thiết kế hợp lý và phù hợp với kiểu dáng xe điện nhỏ gọn, khiến chiếc xe khi nhìn vào không còn cảm thấy to nặng và xấu xí. 

Vì vậy, việc xuất hiện chiếc xe đạp điện Nijia ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nó có hình dạng nhỏ gọn và thời trang rất… xe đạp.

Chiếc xe sử dụng mô tơ điện 350W cùng bình ắc quy, nhưng đặc biệt là chúng được giấu kín trong phần khung xe, giúp cho chiếc xe vẫn giữ được kích thước như của một chiếc xe đạp bình thường, khá quen mắt. 

Vành xe, bánh xe, tay lái đều được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thời trang nên khi nhìn vào, bạn không còn thấy xe đạp điện là thô kệch và ngoại cỡ.  Trọng lượng của chiếc xe đạp điện Nijia này cũng chỉ tầm 46kg, rất nhẹ và hợp lý.  Động cơ điện giúp chiếc xe có tốc độ khoảng 30 - 40 km/h. Và mức giá cũng khá "đẹp" so với dòng xe điện hiện nay, rơi vào khoảng trên dưới 8 triệu đồng. 

Đặc biệt, mọi sản phẩm đều 100% cấp đăng kiểm theo xe nên khác hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe được phân phối bởi xe điện Fuji.com

Nổi bật hiện nay là dòng xe điện Nijia Dibao Eco  là phiên bản cải tiến của Ninja Dibao, ngoài kế thừa những ưu điểm vượt trội của Ninja Dibao cũ như làm bằng chất nhựa siêu dẻo, có khả năng chống va đập cực tốt, tối ưu công suất và tốc độ,độ ổn định khi di chuyển cao..., nó còn được nâng câp, cải tiến rất nhiều..

Đèn trước xe điện Ninja Dibao được đặt ở vị trí cao, công suất lớn giúp chiếu sáng tốt khi di chuyển trời tối

Đèn chiếp hậu sau cũng được thiết kê to ra, đẹp mắt hơn

Bánh xe được trang bị công nghệ lốp không săm mới nhất giúp xe đi chuyển an toàn hơn, chống nổ,đinh tặc..

Tay ga mượt mà, hệ thống còi đèn được bố trí ở vị trí thuận tiện cho người dùng

Cốp trước xe điện ninja dibao 5 bình nhỏ gọn, tiện lợi

Với mức giá thành, xe đạp điện Nijia là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh cần một phương tiện để đến trường, thậm chí dân công sở, người cao tuổi cũng có thể sử dụng xe đạp điện Nijia thay thế cho xe máy chạy bằng xăng, vừa rẻ, an toàn lại không gây ô nhiễm môi trường. 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng