Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Xe đạp điện công nghệ cao giúp tiết kiệm năng lượng tối đa

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 12/05/2016 - 0 (comment)

Thời đại công nghệ số như hiện nay là lúc xuất hiện hàng loạt những sản phẩm công nghệ cao vừa đáp ứng được nhu cầu của con người lại vừa thoả mãn yêu cầu chung của xã hội. Trong số đó, xe đạp điện Dubike của hãng BaiDu Trung Quốc cũng là một sản phẩm hấp dẫn. 

Xe đạp điện Dubike - sản phẩm công nghệ cao

Theo nguồn thông tin được tiết lộ, trên chiếc Dubike sẽ được gắn một ứng dụng có tích hợp cảm biến theo dõi sức khoẻ của người dùng xe, bên cạnh đó, chiếc xe đạp thông minh này cũng được định vị công nghệ GPS cho phép xác định vị trí của chiếc xe một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu có vô tình bị mất cắp thì người dùng cũng không phải lo và họ chỉ cần cung cấp thông tin vị trí chiếc xe cho cảnh sát tới giải quyết, còn những kẻ xấu, chắc chắn cũng vì lo ngại mà sẽ không tìm đến chiếc xe này để ăn cắp, chỉ trừ trường hợp họ không cập nhật thông tin của nó. 

Xe đạp thông minh này ứng dụng công nghệ định vị GPS thông minh

Đồng thời, nó cũng cung cấp các chỉ dẫn đường đi cho người đạp thông qua một hệ thống thông minh được lắp đặt ở đầu xe và được kích hoạt dưới dạng những tín hiệu đèn nhấp nháy theo các hướng khác nhau.

Chỉ đường thông minh nhờ ứng dụng công nghệ GPS

So với các dòng xe đạp điện hiện nay sử dụng ắc quy và pin là chính thi chiếc Dubike này hoạt động dựa trên cơ năng sinh ra trong quá trình đi đạp xe của người sử dụng, có nghĩa là đèn phanh, các hệ thống điện tử cũng hoạt động dựa trên cơ chế đó. 

Mọi hoạt động của xe dựa trên cơ năng sinh ra trong quá trình sử dụng

Điều đặc biệt cực kỳ thu hút đó là chức năng tích hợp trên mạng xã hội, giúp người sử dụng có thể chia sẻ mọi thứ ngay trên con đường mình đang đi như bản đồ, chỉ đường... với điều kiện người dùng sẽ phải tương tác thông qua smartphone có kết nối với DuBike để thực hiện các tính năng mạng xã hội trên.

Cơ năng sinh ra trong quá trình hoạt động giúp đèn sáng, phanh hoạt động

Khác hẳn với nhận thức về xe đạp điện là có một bàn đạp và sẽ chạy bằng điện nếu như người đi xe cảm thấy lười biếng, thì Dubike giống như một chiếc máy tập luyện để giúp con người nâng cao sức khoẻ. 

tag : xe đạp điện chính hãng

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng