Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Xe đạp điện cũ được nhiều bạn trẻ săn đón nhiệt tình

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 12/05/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện ngày càng trở nên phổ biến tức khắc nhu cầu xe điện đạp cũ ắt hẳn sẽ tăng cao bởi mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý... do vậy xe đạp điện cũ hiện đang được nhiều bạn trẻ săn đón nhiệt tình, nhất là những bạn trẻ kinh tế không quá dư dả. 

Xe đạp điện cũ cũng được các bạn trẻ săn lùng 

Nổi bật với sự tiện lợi, xe đạp điện đang dần trở thành phương tiện được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đồng thời với đó, thị trường xe đạp điện cũ, đã qua sử dụng cũng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của nhiều bạn trẻ.

“Xe đạp điện cũ”, "mua bán xe điện cũ", "xe điện cũ giá rẻ"... là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trêng mạng, hay nhộn nhịp hơn cả vẫn là kênh Facebook, những hội nhóm mua bán xe đạp điện cũ trên Facebook luôn thu hút hàng chục nghìn thành viên tham gia, chuyện trò qua lại về các dòng “xế điện” đã qua sử dụng. 

Xe cũ hầu như là các loại xe đã qua sử dụng hoặc xe của các cửa hàng, công ty thanh lý giá rẻ do vậy mẫu mã, kiểu dáng của dòng xe cũ là rất đa dạng. Không thể không kể đến những chiếc xe từng một thời gây bão trên thị trường như xe Zoomer, xe bò điên (Giant 133S)xe Nijia đến những mẫu ra đời lâu hơn như Asama đều được chào bán. 

Xe cũ được chào bán đủ mọi kiểu dáng, mẫu mã khác nhau

Những chiếc xe có mẫu mã và tình trạng sử dụng còn mới (1 năm trở lại) thường được rao bán ở mức 5-6 triệu đồng. Các mẫu xe cũ hơn thì được chủ nhân rao bán ở mức chỉ từ 2-4 triệu đồng. Còn với xe đạp điện mới được bán với giá thanh lý được bán chủ yếu bởi các cửa hàng xe đạp điện. Hầu hết đều là những dòng xe gây sốt thị trường thời gian qua như Giant 133S hay Nijia được doanh nghiệp bán “đẩy hàng” để nhập những dòng xe có kiểu dáng mẫu mã mới hơn. Giá bán thanh lý ở mức trung bình rẻ hơn từ 20-30% so với giá bán lẻ trên thị trường.

Ưu điểm của mua xe điện cũ là tìm được một chiếc xe vừa đẹp, giá cả lại phải chăng nên không lý do gì các bạn trẻ lẫn phụ huynh lại không ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh đó là nỗi lo lắng thường trực bởi vì nếu so sánh về mặt giá trị thì mua xe đạp điện cũ tiết kiệm được rất nhiều tiền, còn về mặt chất lượng vì không phải người tiêu dùng nào cũng có khả năng kiểm tra về mặt kỹ thuật một chiếc xe điện nên điều này vẫn là điều lăn tăn nhất. 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng