Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Xe đạp điện 2016 hot nhất trên thị trường

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 03/06/2016 - 0 (comment)

Thị trường xe điện Việt Nam những năm gần đây có sự nhảy vọt đáng mừng. Kể cả dòng xe đạp điện chạy bằng pin hoặc xe điện chạy bằng ăc quy đều được người dung ưa chuộng sử dụng. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm  như hiện nay, xe đạp điện 2016 nào trở thành dòng xe hot nhất trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

Xe đạp điện hot nhất thị trường

Đầu tiên, khi nói đến các dòng xe đạp điện 2016 hot nhất thì phải kể đến những hãng xe đạp điện có thiết kế trẻ trung năng động, mang phong cách thể thao như xe điện Giant, xe điện Fuji M133S, xe điện Nijia… Tại sao các dòng xe này lại được ưa chuộng đến vậy? Lý do đơn giản chỉ vì số lượng người sử dụng xe điện tại Việt Nam hiện nay tập trung vào bộ phận giới trẻ là chủ yếu. Chiếm đến 70% số lượng xe đạp điện đang lưu thông trên thị trường hiện nay, do vậy lượng xe nhập về và bán ra chủ yếu phục vụ phân khúc khách hàng trẻ ưa chuộng mã đẹp.

Sau mẫu mã, những loại xe đạp điện 2016 hot nhất trên thị trường hiện nay thoả mãn điều kiện về chất lượng như đảm bảo quãng đường đi dài, thời gian sạc nhanh, ăcquy bền bỉ, giá thành rẻ. Nổi bật cho những đặc điểm đó là các dòng xe điện như Bridgestone, Honda. Tuy nhiên vì giá thành rẻ nhưng thiết kế không được đặc biệt cho lắm nên những dòng xe kể trên chỉ phù hợp với những người nội trợ, hay người cao tuổi sử dụng.

Xe đạp điện hot nhất thị trường hiện nay

Kế đến, đáng quan tâm hơn cả là những dòng xe đạp điện có thời gian bảo hành tương đối cao. Mặc dù vấn đề bảo hành liên quan trực tiếp đến các đại lý kinh doanh xe điện, tuỳ từng đại lý mà chế độ bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, lý do những dòng xe đạp điện 2016 hot nhất lại rơi vào dòng xe có bảo hành bởi vì điều đó thể hiện rằng xe điện đó chính hãng. Thong thường, những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không tài nào có được chế độ bảo hành đảm bảo, do vậy xu thế mua xe điện hiện nay là cần phải tìm những loại xe có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chính hãng. Các hãng xe lớn có chế độ bảo hành tốt hay được nhắc tới là dòng xe đạp điện nijia,Mocha,Giant…

Nói tóm lại, xe đạp điện 2016 hot nhất hiện nay vẫn luôn xoay quanh các dòng xe có thương hiệu, có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam. Do đó, điều luôn được nhắc nhở nhiều nhất đến người tiêu dùng là lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình.  

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng