Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Tìm hiểu về xe đạp điện Honda A5

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 23/05/2016 - 0 (comment)

Tìm hiểu về xe đạp điện Honda A5
Không chỉ dừng lại ở các dòng xe đạp điện A6, A8, Honda cool… mà hãng xe Honda đa còn khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú với mẫu xe đạp điện Honda A5. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao chiếc xe đó lại có sức hút đến vậy! 


Khả năng vận hành của xe đạp điện Honda A5
Với công suất 350W, vận tốc tối đa đạt 30km/h, xe đạp điện Honda A5 được thừa nhận là chiếc xe thuộc dạng khá khoẻ. So với các dòng xe đạp điện khác, vận tốc tối đa chỉ đạt tới 25km/h, chính điều này là điểm thu hút nhất của xe đạp điện Honda A5. 
Ngoài vận tốc khủng ra thì Honda A5 cũng đạt tải trọng khá lớn, theo quy định, mức tải trọng mà xe đạp điện Honda A5 có thể chịu được là 100kg. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng sử dụng dòng xe này cũng thừa nhận họ thường chở tới tận 115kg mà xe vẫn không bị ì ạch. 


Độ bền bỉ của ăc quy xe đạp điện Honda A5
Với việc sử dụng bình ăcquy 48V – 12 Ah thì động cơ của xe mới có được công suất lớn hơn những dòng xe đạp điện khác. 
Tuy nhiên, nhiều người sử dụng dòng xe đạp điện Honda A5 cho biết, quãng đường chạy được của chiếc xe này không như quảng cáo, có nghĩa là thấp hơn mức thông số kỹ thuật ghi trên xe, lý giải điều này, nhiều người cho rằng, nguyên nhân có thể do sự tích điện của ăcquy kem, bên cạnh đó, thời gian sử dụng càng lâu thì ăcquy càng giảm về chất lượng. Do vậy, để khắc phục vấn đề này chỉ còn cách thay mới ăcquy theo từng giai đoạn. 
Về sự an toàn của xe đạp điện Honda A5
Không cần phải nghi ngờ gì, độ an toàn của xe đạp điện Honda A5 là gần như tuyệt đối. Cũng như các dòng anh em khác của mình, với bánh xe lớn, phanh cơ, giảm sóc lò xo bánh sau, phuộc nhún bánh trước … đều khiến cho xe đạp điện Honda A5 gây thiện cảm với người dùng. 
Nhìn chung, với mức giá không quá cao, chỉ độ 8 triệu đồng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra số tiền đó để sở hữu xe đạp điện Honda A5 và trải nghiệm những hữu ích mà chiếc xe đem lại. 
 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng