Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Tìm đại lý phân phối xe đạp điện xe máy điện Fuji chính hãng

Đăng bởi: Tư Vấn - 17/09/2016 - 0 (comment)

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Phú Sỹ thuộc tập đoàn Fuji là đơn vị chuyên cung cấp độc quyền sản phẩm xe điện Fuji tới các nhà phân phối xe điện trên toàn quốc. Thương hiệu Fuji được biết đến là dòng sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường Việt Nam với hệ thống hơn 30 cửa hàng phân phối xe đạp điện, xe máy điện khắp cả nước.

Hiện tại công ty chúng tôi có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, cần tìm nhà phân phối xe đạp điện tại các tỉnh, thành phố đáp ứng yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Khi làm đại lý chính hãng của Fuji, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ về giá cả cũng như các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, thu hút khách hàng, hướng tới mục tiêu hợp tác cùng phát triển.

Sản phẩm xe điện của Fuji cam kết 100% hàng chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, công nghệ chống hàng giả vượt trội là ưu điểm khiến thương hiệu Fuji tuy mới ra đời đã trở thành cơn sốt, lượng khách hàng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà khi tìm đại lý phân phối xe đạp điện, tuy công ty chúng tôi thường đặt ra các tiêu chuẩn rất khắt khe nhưng rất nhiều khách hàng đã cố gắng nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu này và nhận được cơ hội hợp tác phát triển với Fuji.

Sức hấp dẫn của sản phẩm xe điện của Fuji còn đến từ giá rẻ và các dịch vụ ưu đãi đi kèm như quà tặng có giá trị, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ và hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Tất nhiên khi tìm nhà phân phối xe đạp điện, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa nhất về giá cả giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho đối tác, góp phần đem sản phẩm của Fuji đến tay nhiều khách hàng hơn nữa.

Hiện nay do nhu cầu làm nhà phân phối xe đạp điện của Fuji quá lớn nên để tránh rủi ro, công ty chúng tôi khuyến cáo đối tác hãy liên hệ trực tiếp tới trụ sở của chúng tôi để được cung cấp thông tin về chính sách ưu đãi, quy trình đăng ký thông tin đại lý và trên hết là được cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhằm bảo vệ thương hiệu Fuji và bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi liên tục tìm nhà phân phối xe đạp điện Fuji trên toàn quốc, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng giao dịch: 239 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại: 0903.216.317

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng