Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Thời đại lên ngôi của dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 19/05/2016 - 0 (comment)

Nếu như hiện nay, các dịch vụ giao hàng tận nhà từ đồ ăn, quần áo, giày dép... đang phát triển như vũ bão thì việc phát triển ào ạt của thị trường xe đạp điện khiến cho một loại hình dịch vụ khá mới mẻ cũng lên ngôi đó là dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà

Dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà lên ngôi

Nắm bắt được thực tế chung hiện nay, do nhiều người với công việc bận rộn, không có thời gian để đưa xe điện đến cửa hàng để sửa chữa nên những đại lý kinh doanh xe điện đã nhanh chóng triển khai cho mình dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, do mới xuất hiện nên đây là dịch vụ khá mới mẻ tại Sài Gòn và các thành phố lớn thế nhưng, với ưu điểm lớn nhất là mang lại sự tiện lợi cho khách hàng nên dịch vụ này ngày càng được nhiều người sử dụng một cách nhanh chóng. 

Nhiều người quá bận rộn nên không thể đưa xe điện tới tiệm để sửa chữa (ảnh minh hoạ)

Đặc thù của xe điện đó là có kết cấu phức tạp hơn xe đạp thông thường do đó cần phải có đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm mới có thể tháo lắp đúng cách. Do vậy, để mở rộng dịch vụ, tăng đội ngũ nhân viên, các điểm nhận sửa chữa xe đạp điện còn mở lớp đào tạo nghề cho lao động phổ thông. Thông thường những học viên này sau khoảng 1 tháng học việc sẽ được nhận vào làm việc tại chỗ

Thực tế cho thấy, dịch vụ sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức., hơn thế nữa, dịch vụ cứu hộ lưu động khi chủ phương tiện gặp sự cố trên đường là rất cần thiết. Vấn đề hiện nay cần phải giải quyết đó là nâng cao chất lượng sửa chữa để khách hàng cảm thấy an tâm hơn mỗi khi gọi thợ đến nhà sửa xe. 

Phát triển cùng với xu thế chung, Trung tâm bảo hành xe điện Fuji cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà với mong muốn mang đến cho khách hàng những quyền lợi được bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm và Bảo hành tại Nhà Riêng cho khách hàng.

Nếu xe điện của bạn có bất kỳ trục trặc gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất hiện kịp thời và gỡ rối cho bạn! 

   + Giúp bạn tự sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Trung Tâm Bảo Dưỡng và Sửa Chữa Xe đạp điện – Xe máy điện FUJI

Cung cấp các dịch vụ : 

- Sửa Chữa và khắc phục mọi sự cố của xe điện 24/7.

- Thay thế Acquy tại nhà Riêng ( Bảo hành acquy 1 năm lỗi 1 đổi 1 mới 100% )

- Thay thế Linh Kiện Chính hãng xe điện Mocha , Zoomer , Giant M133 , M133s , X Men ,Honda,..

*Tel: 04. 3773.74.66 - Mobile: 0983.66.33.59

*Địa chỉ: 239 ĐẶng Tiến Đông – Phường Trung Liêt – Quận Đống Đa – Hà nội

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng