Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
 • 097.616.46.71
 • 098.366.33.19
 • 0243. 995.90.40

Tham khảo cách chọn màu sắc xe đạp điện theo bản mệnh

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 13/05/2016 - 0 (comment)

Việc chọn lựa màu sắc xe điện theo bản mệnh không những thể hiện được cá tính của chủ xe mà còn đem đến sự cân bằng hài hoà và may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông. 

Tham khảo cách chọn màu sắc xe đạp điện theo bản mệnh

Trên thị trường xe điện hiện nay có rất nhiều hãng xe với đủ màu sắc khác nhau như Vespa, Milan, Mocha hay như  dòng xe Nijia, xe điện Giants nên không khó khăn gì để bạn tìm cho mình một màu sắc phù hợp với sở thích và đảm bảo sự hài hoà về phong thuỷ. 

1. Đọc hiểu về quy luật ngũ hành

Mỗi một con người sinh ra đều có 1 bản mệnh tương ứng theo 1 qui luật nhất định

Đọc theo vòng tròn lớn sau : KIM <=> Thủy <=> Mộc <=> Hỏa <=> Thổ <=> Kim
Giải thích đơn giản dễ hiểu : Theo vòng tròn này thì các mạng này sẽ Hòa Hợp với nhau, đôi bên đều có lợi. Nhưng theo chiều kim đồng hồ thì lợi cái trước mang lợi cho cái sau là tốt hơn, Theo chiều ngược lại thì cũng tốt, hòa hợp với nhau

 1. Kim sinh thủy : Mạng Kim sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Thủy hiểu nôm na là khi kim loại bị đốt thì sẽ chảy thành nước
 2. Thủy sinh Mộc : Nước sẽ tưới cho cây cối xanh tươi, nước là nguồn sống cho cây cối
 3. Mộc sinh Hỏa : Củi lửa, gỗ sẽ là nguồn đốt tạo ra lửa
 4. Hỏa sinh Thổ : Khi hỏa đốt các vật khác sẽ tạo nên tro bụi làm cho đất đai màu mỡ trù phú
 5. Thổ sinh Kim : Đất thì sẽ tạo ra kim loại

Đọc theo mũi tên ngôi sao phía trong như sau : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim
Theo hình ngôi sao này thì Mũi tên ngọn mà đâm về phía nào thì phía đó sẽ bị thiệt nghĩa là mạng đầu gốc sẽ làm hại cho mạng đầu ngọn . Xoay ngược mũi tên lại thi Mạng ở gốc mũi tên ít bị nguy hại hơn

 1. Kim khắc Mộc : Cây cối sẽ bị kim loại cắt gây nguy hại
 2. Mộc khắc Thổ : Đất đai sẽ bị cây cối mọc lên hút hết chất dinh dưỡng
 3. Thổ khắc Thủy : Nước sẽ bị đất đai ngăn dòng chảy
 4. Thủy khắc Hỏa : Lửa sẽ bị nước dập tắt
 5. Hỏa khắc Kim : Kim loại sẽ bị lửa đốt tan chảy

2.  Cách chọn màu sắc xe đạp điện theo bản mệnh

- Người mệnh Hỏa nếu muốn tìm cho mình phong cách tự tin, mạnh mẽ thì hãy chọn màu đỏ. Ngoài ra, xe màu da cam, đỏ, hồng, xanh lá cây cũng phù hợp với bạn. Nên tránh màu xe xanh nước biển, đen vì mệnh Hỏa khắc với Thủy. 

   

Xe điện mocha milan đỏ                              

- Người mệnh Thổ biểu thị về môi trường, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh quý tử quy” của mọi sinh vật, biểu thị cho màu nâu, màu của đất, màu của sự sống, của sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra có thể chọn màu đỏ, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh da trời và màu đen. 

Xe điện Mocha Viper trắng

- Đối với người mệnh Kim nên chọn xe màu trắng, màu trắng sẽ là lựa chọn hàng đầu với những ai yêu thích sự giản dị, tinh khôi. Bạn cũng có thể mua xe điện các màu khác nhau như xanh nước biển, màu nâu. Cần cẩn trọng khi mua xe màu đỏ, da cam, hồng. 

Mocha Viper màu nâu

- Người mệnh Thủy vô cùng phù hợp với màu đen, màu đen biểu thị sự bí hiểm, cẩn trọng phù hợp với những bạn yêu thích sự tĩnh lặng, không thích ồn ào. Thêm sự chọn lựa ưu ái cho bạn với màu trắng, xanh nước biển, xanh lá.  Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất tuyệt đối cẩn trọng khi lựa chọn

Mocha 946 màu đen

- Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng  và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng và ánh kim.

Xe điện Mocha Milan màu xanh dương

Sở thích, phong thuỷ là điều cần thiết trước khi chọn mua xe đạp điện, tuy nhiêu quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn khi lái xe. Do vậy, hãy chú ý đội mũ bảo hiểm, tập trung cao độ và giữ tốc độ vừa phải khi điều khiển xe đạp điện để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn lẫn nngười tham gia giao thông xung quanh nhé! 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng