Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Chấm dứt nỗi lo xe máy, xe đạp điện Fuji giả với tem điện tử phủ cào

Đăng bởi: Tư Vấn - 24/08/2016 - 0 (comment)

Nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tem điện tử phủ cào chống hàng giả VINA CHG( do Bộ CA cấp) đã được áp dụng lên các sản phẩm xe điện Fuji – nhà sản xuất xe điện luôn đi đầu về vấn đề bảo đảm an toàn sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái trong lĩnh vực xe máy điện.

Theo thống kê từ Vinastas (Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam) có khoảng hơn 60% người dùng Việt Nam mua phải hàng giả, hàng nhái. Điều này không chỉ thuận lợi cho các cơ sở sản xuất hàng giả càng có cơ hội tung hoành trên thị trường mà còn làm giảm uy tín của mặt hàng chính hãng, khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào sản phẩm . Thực trạng này xảy ra đối với hầu khắp các mặt hàng kinh doanh trên thị trường Việt Nam khiến rất nhiều nhãn hàng tìm tới tem chống hàng giả như giải pháp cứu tinh cho mình và tem xe điện cũng là trường hợp không ngoại.

tem xe máy điện xe đạp điện chính hãng

Hình ảnh xe điện Xmen Fuji chính hãng đã có tem

Xe đạp, xe máy điện cũng không phải ngoại lệ, xe điện ngày càng phổ biến cũng là lúc xe giả, nhái len lỏi và tràn ngập trên thị trường. Tuy nhiên tất cả các hãng sản xuất xe điện phân phối trên thị trường Việt Nam đều chưa có giải pháp phân biệt xe thật và xe giả giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Nhận thấy những tác hại mà xe điện giả trực tiếp gây ra cho người tiêu dùng như không đảm bảo an toàn, nhanh xuống cấp, ắc quy nhanh hỏng… từ đó làm giảm uy tín của những hãng xe thật, gây hoang mang cho người tiêu dùng, phân vân giữa việc chọn hay không chọn xe máy điện. Để khắc phục tình trạng này, xe điện Fuji đã tiên phong áp dụng giải pháp tem xe máy điện phủ cào điện tử chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, ngăn chặn thiệt hại do xe điện giả thương hiệu Fuji gây ra.

Thông qua việc sử dụng tem điện tử phủ cào chống hàng giả xe điện Fuji đã trực tiếp hợp tác với các cơ quan chức năng nhằm phát hiện và đẩy lùi nạn hàng giả, bảo vệ thương hiệu chính hãng. Tem điện tử phủ cào in trên các sản phẩm xe điện Fuji chính là giải pháp an toàn và chính xác giúp khách hàng chủ động và dễ dàng nhận diện xe điện thật – giả chỉ với 1 tin nhắn mã số trên tem xe điện tới tổng đài tự động và nhận kết quả trả về ngay tức khắc.

Ngoài ra, xe điện Fuji cam kết luôn cải tiến, áp dụng những công nghệ mới hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu Qúy khách cần hỗ trợ hãy điện cho chúng tôi theo Hotline: 097. 616 4671 để nhận được sự tư vấn mua xe điện chính hãng có đầy đủ tem xe điện Fuji chống hàng giả, nhái.

Sản phẩm hot nhất : http://xedienfuji.com/xe-dap-dien-nijia-6

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng