Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Sự khác biệt giữa xe đạp điện Nijia phanh đĩa và xe đạp điện Nijia Dibao là gì?

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 03/03/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện Nijia xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố ở Hà Nội, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp được mẫu xe điện này. Nó hấp dẫn người tiêu dùng không chỉ ở giả cả cạnh tranh, tính ổn định của xe điện mà còn cả ở thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đọc thêm: 5 mẫu xe đạp điện chính hãng "hút hồn" học sinh

Mới đây, hãng xe điện Nijia đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mới của mình là Xe điện Nijia Dibao với nhiều cải tiến vượt trội hơn so với mẫu xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử.

xe đạp điện Nijia

Sự khác biệt giữa xe đạp điện Nijia phanh đĩa và xe đạp điện Nijia Dibao là gì?


Hai mẫu xe đạp điện Nijia này vẫn đang hấp dẫn người dùng bởi kiểu dáng nhỏ nhẹ và thanh thoát mà vẫn đảm bảo được tốc độ di chuyển nhẹ nhàng, êm ai với vận tốc tối đa có thể lên tới 35km/h.

Xe đạp điện Nijia Dibao được thiết kế giảm xóc 2 lấc. Nó giúp Nijia Dibao di chuyển êm ái hơn khi đi trong điều kiện mặt đường gồ ghề hay tải nặng so với xe đạp điện Nijia phanh đia đồng hồ điện tử.

xe đạp điện nijia

Xe điện Nijia Dibao


 Động cơ của xe đạp điện Nijia Dibao đã được nâng cấp lên tới 500W, mạnh hơn so với Nijia phanh đĩa động cơ có công suất chỉ là 350W. Cải tiến này giúp xe Nijia Dibao di chuyển mạnh mẽ hơn và đạt vận tốc như ý trong một thời gian ngắn hơn nhiều.

xe đạp điện nijia

Xe đạp điện Nijia


Ngoài ra, phanh đĩa và củ dầu xe đạp điện Nijia Dibao đều được thiết kế lớn hơn Nijia phanh đĩa. Nhưng dù có nhiều cải tiến thế nào thì xe đạp điện Nijia Dibao vẫn chưa thể vượt mặt được xe điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử ở quãng đường di chuyển. 

xe đạp điện nijia

Xe đạp điện Nijia cao cấp


 Phần tay ga xe đạp điện Nijia Dibao không có nhiều thay đổi so với Ninja, ngoài củ dầu củ xe điện được thiết kế lớn hơn giúp cho hệ thống phanh của xe hoạt động được trơn chu hơn. 

Mọi ý kiến thắc mắc về xe đạp điện Nijia, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi - Đại lí xe điện Fuji để được giải đáp trong thời gian sớm nhât.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng