Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Quy đinh mới về đăng ký xe đạp điện áp dụng sau tháng 6/2016

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 07/01/2016 - 0 (comment)

Với thời điểm hiện nay xe đạp điện đang là một phương tiện hót không chỉ đối với giới trẻ mà đối với người trung tuổi việc sử dụng xe đạp điện là an toànv tiết kiệm và dễ sử dụng nhất. Hiện nay có rất nhiều loại xe đạp điện ra đời như : Xe đạp điện xmen, xe đạp điện nijia,.. và rất nhiều loại xe điện khác để bạn lựa chọn. Vậy bạn đang có ý định mua loại xe đạp điện nào hãy lựa chọn mua nhanh đi thôi.

>Cách ít người biết để phân biệt xe điện nhái và xe điện chính hãng

 

Quy đinh mới về đăng ký xe đạp điện áp dụng sau tháng 6/2016

 

Lý do mà bạn phải mua xe điện nhanh bởi nó an toàn, tiết kiệm và dễ sử dụng và còn nữa theo thông tin về việc đăng ký xe đạp điện đối với tất cả các loại xe Xe đạp điện xmen, xe đạp điện nijia và các loại xe đạp điện khác thì việc làm thủ tục đăng ký  xe sẽ được tuân theo quy định như sau :

1 : Theo quy định của nhà nước đối với tất cả các loại xe điện được miễn thuế chức bạ và các chi phí đăng ký xe điện, thủ tục đơn giản không cần giấy tờ xe cũng đăng ký được. Nếu sau tháng 6 năm 2016 thì tất cả các xe điện bắt buộc phải đi đăng ký mới được phép lưu thông bạn sẽ phải tiêu tốn những khoản tiền sau :
+ Chi phí cho biển số xe điện là : 2 triệu đồng ( Hai triệu đồng cho biển ở các thành phố lớn như HN, HCM ...)
+ Tiền thuế chức bạ với số tiền : Tạm tính từ 1 - 1,5 triệu tùy theo giá trị xe.
+ Tiền hồ sơ, giấy tờ thủ tục đăng ký
+ Chưa kể đến các khoản tiền thuế giá trị gia tăng áp dụng cho xe đạp điện khiến giá xe có thể tăng lên 1-2 triệu đồng / 1 xe.
+ Tổng cộng lại bạn phải mất thêm 5.5 triệu khi mua và làm thủ tục hợp pháp để xe có thể lưu thông an toàn 

* Ví dụ xe đối với xe đạp điện XMEN giá hiện tại khoảng trên 16 triệu đồng, sau tháng 6 năm 2016 bạn phải trả tận gần 22 triệu để có thể được lưu thông trên đường vậy lý do nào khiến bạn chậm lại. Vào thời điểm hiện nay xe đạp điện đang dần hạ giá chính vì lý do đó mà bạn phải bắt lấy thời cơ và mua càng sớm càng tốt để đảm bảo chi phí không tốn kém cho việc đăng kí xe.

Nhưng khi mua xe quý khách hàng cũng phải hết sức lưu ý, cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua xe tìm địa điểm uy tín để mua tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến xe đạp điện có thể tham khảo tại website : xedienfuji.com để cập nhật thông tin về sản phẩm xe đạp điện xmen, xe đạp điện nijia,... và nhận được giá xe đạp điện ưu đãi nhất của chúng tôi. Xin chân thành cám ơn !

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng