Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Phân vân không biết chọn mua xe gì

Đăng bởi: Tư vấn Kĩ Thuật - 07/01/2016 - 0 (comment)

Các bậc phụ huynh quan tâm tới xe đạp điện.

Thị trường xe đạp điện hiện rất phong phú với nhiều thương hiệu đa dạng chủng loại ở đủ các mức giá. Nhu cầu người dùng ngày càng tăng nên các mẫu xe đạp điện thời trang xuất hiện càng nhiều. Đối với giới học sinh, xe đạp điện đang ngày một trở nên phổ biến, được nhiều em chọn lựa để thay thế xe đạp thông thường. Tuy nhiên, người quyết định ở đây lại là các bậc phụ huynh, những người thường rất kỹ tính trong việc chọn lựa, đánh giá chất lượng, độ bền, quãng đường của xe. 
Có thể nói, các sản phẩm xe đạp điện đó hội tụ đầy đủ các yếu tố thiết thực nhất mà bậc phụ huynh cần tới để chọn lựa cho con em mình

lợi ích của xe đạp điện

Kinh tế

Phần lớn các xe đạp điện với các loại xe đạp điện chuẩn có khả năng tích trữ điện và đi được quãng đường xa lên tới 40-50km, thậm chí 70- -80 km sau một lần sạc đầy pin. Lý do có được quãng đường lý tưởng như vậy là nhờ sử dụng bình ac quy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại khi con em mình đi học xa, xe bị hết pin giữa đường.
Đối với xe đạp điện một lần sạc đầy pin chỉ mất 2 số điện, chưa tới 5.000 Đ, nếu so với một lần đổ đầy xăng cho xe máy trung bình hơn 90.000 VNĐ trong khi giá xăng ngày một tăng cao, các vị phụ huynh sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ về lâu dài.
Bên cạnh đó, khi gửi xe đạp điện, giá vé cũng chỉ tính như xe đạp bình thường nên đây chính là loại phương tiện phù hợp nhất với học sinh hiện nay.

Những lợi ích của xe đạp điện

An toàn
Ngoài tốc độ không quá cao, nhanh hơn xe đạp, được trang bị loại phanh cơ chuyên dùng trên xe máy. Thực tế cho thấy, với các loại phương tiện di chuyển tốc độ nhanh trên 20 km/h thì phanh cơ truyền thống rất nhanh mòn và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Xe đạp điện có độ an toàn rất cao với bộ phanh cơ xe máy cả trước và sau, khi phanh gấp toàn bộ hệ thống điện sẽ ngắt để đảm bảo an toàn.

Thay thế xe đạp thông thường

Xe đạp là phương tiện thô sơ nên đi chậm, ảnh hưởng tới sức khỏe học tập của học sinh. Bên cạnh đó, không phải phụ huynh nào cũng có khả năng đưa đón con em tới trường lớp đều đặn. Nhiều em học sinh do nhà xa, gia đình có điều kiện, hay vì một số lí do khác, nên đã vi phạm luật lệ an tòan giao thông, điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi. Nếu đi xe đạp điện, vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn. Với giá chỉ từ 10 - 11,5 triệu đồng, xe đạp điện phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng