Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Những lợi ích của việc đi xe đạp điện

Đăng bởi: tư vấn 01 - 28/10/2016 - 0 (comment)

Khoảng 2 năm trở lại đây, số lượng xe đạp điện xuất hiện trên đường phố ngày càng phổ biến nhiều hơn. Dù chưa phổ biến như xe máy, nhưng xe đạp điện đang tỏ rõ sức hút của mình đối với người tiêu dùng và đã được xếp vào là một trong những loại phương tiện chính lưu thông trên đường phố.

Sự tiện dụng của xe đạp điện được nói tới rất nhiều tuy nhiên tiện dụng như thế nào không phải ai trong chúng ta cũng biết hết. Việc đi xe đạp điện mỗi ngày không những tiết kiệm chi phí cho bạn mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cho người đi xe.

Trước hết, phải kể đến quãng đường mà phương tiện này đi được. Ngày nay, với động cơ ngày càng được cải tiến, quãng đường mà một chiếc xe đạp điện đi được có thể lên tới 70-80km mỗi lần sạc đầy điện, không hề thua kém một chiếc xe máy là mấy.

Cách vận hành dễ dàng giống như đi một chiếc xe ga cũng là điểm cộng cho sự tiện dụng của xe đạp điện. Để điều khiển một chiếc xe điện, bạn chỉ cần ngồi lên xe, bật công tắc và vít tay ga đã có thể lướt nhẹ trên phố.

Xe đạp điện chính hãng

Hình ảnh xe đạp điện chính hãng

Có thể nói, xe đạp điện là giải pháp hoàn hảo dung hòa những ưu điểm giữa 2 loại phương tiện là xe đạp đơn thuần và xe máy. Đặc biệt, vào giờ cao điểm, với hình dáng nhỏ gọn như một chiếc xe đạp lại giúp bạn xử lý khá nhiều tình huống như tắc đường hay việc len lỏi tránh những chiếc xe khác là khá dễ dàng. Với việc sử dụng xe đạp điện nghĩa là bạn đang tự tiết kiệm thời gian của chính mình.

Sử dụng xe đạp điện giúp thoải mái đầu óc vì tốc độ xe đạp điện khá chậm lại dễ điều khiển nên người sử dụng phương tiện khá thoải mái khi lưu thông trên đường. Chẳng hạn khi lượn một vòng xe đạp điện quanh các con phố hay bờ hồ để tận hưởng không khí, bạn chỉ cần thoải mái thả mình để tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này mà chẳng lo việc phải mất sức đạp xe. Hay bạn có thể đi xa hơn khu vực mình ở mà không cần nghĩ đến công sức đạp ngược trở lại.

Là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ra tiếng ồn cũng như không có khí thải ra môi trường xung quanh đã là một điểm cộng cho xe đạp điện đối với sức khỏe người dùng. Bởi vì thế mà không khí sẽ không bị ô nhiễm và con người sẽ không bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, phổi,... Việc sử dụng động cơ điện của dòng xe này đã giúp người sử dụng có thể hoàn toàn không tiếp xúc với các sản phẩm xăng dầu, đảm bảo độ an toàn rất cao.

Bên cạnh chế độ chạy bằng động cơ, các dòng xe đạp điện đều có bàn đạp tương tự như xe đạp thông thường. Do vậy, trong trường hợp muốn rèn luyện sức khỏe, người sử dụng có thể dùng sức tạo ra năng lượng để vận động cơ thể. Với những lợi ích nêu ở trên đã cho thấy xe đạp điện có tác dụng tích cực với việc thúc đẩy hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi…

Mặc dù chức năng cũng tương tự nhưng một chiếc xe máy có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với một chiếc xe đạp điện. Đi cùng với sự phức tạp ấy là vô số hỏng hóc có thể xảy ra mà người dùng không thể nắm bắt được. Chắc hẳn bạn đã từng phải dắt chiếc xe máy của mình khi bị cán phải đinh hay phải bực mình khi vào một buổi sang đẹp trời đột nhiên chiếc xe không thể nổ máy…

Với sản phẩm xe đạp điện chính hãng bạn có thể yên tâm vì những bất tiện này đã được cải thiện hơn rất nhiều. Việc trang bị lốp không săm phần nào giúp cho người dùng hạn chế cảnh phải dắt bộ giữa đường. Những lỗi do ắc quy, nguồn điện đều được sữa chữa, thay thế hết sức nhanh gọn và tiết kiệm chi phí… Đặc biệt, hiện nay đã xuất hiện những dòng xe đạp điện chính hãng có thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Điều này đảm bảo giúp khách hàng có thể dẹp qua một bên nỗi lo về hỏng hóc cho “xế yêu” của mình.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng