Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Những đặc điểm nổi bật của xe điện Fuji

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 09/05/2016 - 0 (comment)

Cùng tìm hiểu xem xe máy điện Fuji có những đặc điểm nổi bật nào khiến người mê xe điện không thể dừng nhìn ngắm!

1. Xe điện Fuji thiết kế nâng cấp hoàn hảo

Fuji M133S có những điểm nâng cấp đáng chú ý nhưng về cơ bản vẫn giữ được tiêu chí đơn giản, khỏe khoắn, giúp cho người điều khiển luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi cầm tay lái. Bên cạnh đó, xe điện Fuji M133s Plus 2016 là nơi hội tụ những công nghệ hiện đại nhất, đem lại cho người sử dụng sự an toàn và thoải mái.

2. Chi tiết an toàn, hợp lý

Tương tự như những chiếc xe máy cấp cao, hiện đại khác, Fuji M133S Plus được nâng cấp công nghệ chân chống điện cao cấp, hỗ trợ cho việc tránh được những va quẹt đáng tiếc cho chủ phương tiện khi đang lưu thông trên đường do lỡ quên gạt chân chống. 

Hỗ trợ công nghệ chân chống điện cao cấp

3. Đột phá về chiếu sáng

Trong điều kiện trời tốt hoặc kèm mưa gió, khả năng chiếu sáng của xe điện là rất quan trọng. M133S thực sự là một sự cải tiến đột phá. Nếu như có thể so sánh ánh sáng của cụm đèn bi xanon trên chiếc xe ô tô hầm hố với M133S thì cũng không phải là sự so sánh khập khiễng. 

Với góc độ chiếu sáng đến mức tối đa, cùng đường chiếu sáng sắc nét giúp người lái xe nhận định được vị trí của mình một cách tốt nhất an toàn nhất và tìm cách di chuyển. Hơn nữa, bạn sẽ thấy thực sự tiết kiệm khi mà tuổi thọ của đèn trên 3000h. 

Đột phá về chiếu sáng nhờ cụm đèn bi xanon

4.  Tạo cảm giác êm ái dễ chịu khi điều khiển

Yên xe cao cấp cùng với đệm yên được làm từ cao su nguyên chất khiến cho bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi ngồi lên xe máy điện M133S, kèm theo đó là công nghệ thụt hơi của lốp xe chắc chắn một lần nữa đem đến cảm giác êm ái, ngay cả trên những con đường xóc. Không những thế, ưu thế của công nghệ thụt hơi là sẽ thật đợn giản để bảo dưỡng bởi bạn chỉ cần tháo van khí và bơm thêm hơi mới vào chiếc sẽ lại trở nên êm ái dễ chịu.

Yên xe bọc bằng cao su cao cấp đem lại cảm giác thư thái, êm ái

Cuối cùng, với chất liệu thép không gỉ, chắc chắn, kèm theo đó là lớp sơn cao cấp chống xước sẽ giúp cho chiếc M133S của bạn luôn luôn sáng bóng như mới. 

tag : xe đạp điện chính hãng

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng