Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Nhất định phải lưu ý những điều sau khi bảo dưỡng xe đạp điện

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 18/05/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện, xe máy điện của bạn bị hỏng hóc và cần phải thay thế phụ tùng, nhưng bạn chưa biết nên tìm nơi nào để bảo dưỡng xe đạp điện cho đảm bảo chất lượng? Hãy lưu ý những điều sau đây mà bài viết đề cập đến nhé! 

Những điều nhất định phải lưu ý khi bảo hành, bảo dưỡng xe điện

Chọn trung tâm bảo dưỡng xe điện đáng tin cậy

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi bảo dưỡng xe điện là chọn địa chỉ đáng tin cậy. Nhiều người sẽ lựa chọn cách an toàn hơn đó là đến tận cửa hàng đã mua xe trước đó để tiến hành việc bảo dưỡng xe điện. Tuy nhiên nếu như địa chỉ đó quá xa hoặc không thuận tiện cho lắm thì việc tìm một trung tâm bảo dưỡng xe điện đáng tin cậy là rất cần thiết. Bạn có thể tìm trên mạng, hỏi người thân quen, người có hiểu biết về lĩnh vực xe điện... để lấy được thông tin về nơi đó. Nhất định phải chọn trung tâm bảo dưỡng uy tín bởi sau khi thay thế, sửa chữa thì chế độ bảo hành, hậu mãi rất quan trọng. 

Lưu ý khi thay thế phụ kiện xe điện

Thông thường, không phải ở trung tâm bảo hành nào cũng có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện cho xe điện của bạn. Nhất là những mẫu xe điện cũ đã ra cách đây 4 - 5 năm hoặc những mẫu xe điện Trung Quốc thì đâu phải muốn thay chỉ cần ra cửa hàng là có. Điều này bắt buộc chúng ta phải tìm đến những cửa hàng sửa chữa xe điện chuyên nghiệp, nơi hội tụ thợ độ xe lành nghề thì may ra mới có thể cứu vãn được. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất ngoài việc được tư vấn giải quyết kịp thời, tiết kiệm chi phí thì nguy cơ bị tráo đổi phụ tùng là rất lớn. Vậy nên hãy theo sát mọi hành động sửa chữa và nhất là không để xe ở đây qua ngày.

 

Thay thế phụ kiện cho xe điện (hình minh hoạ)

Những lưu ý sau khi đã bảo dưỡng xe điện

Khi đưa xe điện đi bảo dưỡng cần phải bọc ống gen cho toàn bộ giắc cắm điều tốc vì bộ phận này hầu như đều nằm phía dưới khung xe, do đó rất dễ bị nước mưa, sình và bụi bẩn xâm nhập vào làm hư hỏng. 

Quan trọng nhất là bảo quản bình ăcquy đúng cách, do đó chú ý phải sạc đều đặn kể cả khi không sử dụng để duy trì tuổi thọ. Nên nhớ rằng sau khi đi mưa về, nếu muốn sạc xe cần phải lau chùi thật kỹ điểm tiếp xúc để tránh tình trạng nước lọt vào làm ảnh hưởng đến bình ắc quy.

Một điều nữa cần phải nhớ là những chi tiết của xe đạp điện như dàn mũ hoặc dây thắng rất mỏng và giòn, vì vậy không nên để xe đạp điện ngoài trời nắng thường xuyên. 

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần nhớ khi bảo dưỡng xe điện, hi vọng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ hữu ích cho các bạn. Tuy nhiên, nếu xe điện của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hỏng hóc, trục trặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi - chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn! 

Trung Tâm Bảo Dưỡng và Sửa Chữa Xe đạp điện – Xe máy điện FUJI

*Tel: 04. 3773.74.66 - Mobile: 0983.66.33.59

*Địa chỉ: 239 ĐẶng Tiến Đông – Phường Trung Liêt – Quận Đống Đa – Hà nội

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng