Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

NHẬN BIẾT XE ĐIỆN XMEN FUJI HÀNG CHÍNH HÃNG

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 26/09/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện giả tràn lan trên thị trường ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín thương hiệu của các nhà sản xuất, đồng thời gây khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng của người dân. Để khắc phục vấn đề này, mẫu xe điện Xmen Fuji của thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng Fuji đã được nhà sản xuất trang bị công nghệ chống hàng giả hiện đại, bảo mật 100%


Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn người dùng lựa chọn sản phẩm xe điện Xmen Fuji chính hãng, chất lượng cao nhờ các phương pháp sau:


Tem điện tử chống hàng giả .


Loại tem điện tử này có ưu điểm tính bảo mật tuyệt đối, kể cả khi tem bị in giả cũng không thể qua mắt người tiêu dùng và nhà sản xuất vì mã số trên tem là mã bảo mật. Chỉ khi nhà sản xuất xác nhận mã này và gửi thông tin của xe qua tin nhắn vào máy điện thoại của người dùng thì đó mới là mẫu xe chính hãng, được sản xuất và đưa ra thị trường.
Chính vì vậy có thể thấy đây là phương pháp chống hàng giả vách ngăn thạch caoan toàn và cực kỳ tiện lợi. Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng trước khi chọn mua xe máy điện Xmen Fuji tốt nhất nên thực hiện kiểm tra mã bảo mật này để được xác nhận chính thức từ nhà sản xuất.

 

hình ảnh xe máy điện xmen
Hình ảnh xe máy điện xmen 

Lựa chọn cơ sở mua hàng chính hãng.


Tuy phương pháp chống hàng giả bằng tem điện tử của Fuji là cực kỳ an toàn và chính xác, nhưng để tránh các trường hợp làm mất thời gian, mất công sức của mình, quý khách hàng nên tới trực tiếp showroom của nhà sản xuất hoặc tới các đại lý chính hãng của chúng tôi trên toàn quốc để lựa chọn sản phẩm.
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua xe điện Fuji của khách hàng, công ty chúng tôi đã có tới hơn 30 đại lý trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện Xmen Fuji hoặc các sản phẩm xe điện Fuji khác có thể truy cập website chính thức của chúng tôi: xedapdienfuji.com để lấy thông tin các đại lý chính hãng Fuji. 
Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm xe điện nào của Fuji khi bán cho khách hàng đều có hóa đơn, giấy tờ bảo hành, chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ. Quý khách hàng khi mua xe điện Fuji sẽ được hỗ trợ cứu hộ, bảo dưỡng miễn phí, hỗ trợ vận chuyển và rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi, quà tặng có giá trị khác.
Nhân dịp năm học mới 2016, quý khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm xe điện Xmen Fuji để được nhận ưu đãi lên tới 1,3 triệu đồng, đây là chương trình tri ân quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Fuji trong suốt thời gian qua, đồng thời góp phần tạo động lực cho các em học sinh bước vào năm học mới.

tag: xe đạp điện Nijia

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng