Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Nét đột phá của “siêu phẩm” xe điện Nijia phanh đĩa

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 08/03/2016 - 0 (comment)

Xe điện Nijia vừa mới ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 nhưng ngay lập tức nó đã gây sốt trên thị trường xe điện ở nước ta. Vậy vì đâu mà phiên bản xe điện Nijia phanh đĩa mới nhất hấp dẫn người dùng đến thế? 

Đọc thêm: 5 lí do khiến bạn chọn xe điện Xmen làm phương tiện di chuyển

Qua khảo sát nhiều cửa hàng bán xe đạp điện chính hãng ở Hà Nội, như cửa hàng của Đại lí xe điện Fuji. Kết quả cho thấy xe điện Nijia là sản phẩm được khách hàng đặc biệt quan tâm với vài chục chiếc xe được bán ra mỗi ngày tại các cửa hàng.

xe điện nijia

Nét đột phá của “siêu phẩm” xe điện Nijia phanh đĩa

Dự đoán được xu hướng thời trang của giới trẻ, xe điện Nijia phanh đĩa gây sốt trong thời gian vừa qua là không hề bất ngờ. Có thể chỉ ra những nguyên nhân khiến cho phiên bản mới của xe điện Nijia đắt hàng như: Các nhà sản xuất đã chọn đúng thời điểm thích hợp để tung ra mẫu sản phẩm mới. Tháng 9 chính là thời điểm các trường học bắt đầu  khai giảng, nhu cầu mua xe điện sẽ tăng cao khi các em học sinh, sinh viên cần phương tiện để tự đến trường và đi học thêm... chính là những khách hàng tiềm năng của xe điện Nijia.

xe điện nijia

Xe điện Nijia phanh đĩa

Phiên bản xe điện Nijia mới được trang bị thêm hệ thống phanh đĩa giống như ở xe máy, giúp cho việc lái xe được an toàn. Giảm xóc phía trước có logo dập nổi chính hãng Nijia. Đĩa phanh của xe điện Nijia được sơn màu đỏ nổi bật cũng là điểm nhấn tạo ra vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho dòng xe.

xe điện Nijia

Xe điện Nijia nhập khẩu 

Đồng thời, xe điện Nijia mới còn được nhà sản xuất đưa ra hai phiên bản là đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ. Với phiên bản đồng hồ điện tử, mặt đồng hồ sẽ hiển thị hai chế độ cơ và điện tử, giúp cho người dùng dễ nhìn và đo chỉ số, báo điện một cách chính xác hơn.

xe điện nijia

Xe điện Nijia

Để yên tâm mua bạn mua được một chiếc xe điện Nijia nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, tránh việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên đến những địa chỉ bán xe điện uy tín sau đây:

Cửa hàng số 1:

 Số 80 - TT học viện Nguyễn Ái Quốc P. Trung Liệt Q. Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 097.616.4671

Cửa hàng số 2:

 Kios số 68 - Đô thị Mới Đại Thanh Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt

Liên hệ: 098.366.3359

Cửa hàng số 3:

 Số 239 P. Đặng Tiến Đông - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội

 Liên hệ: 093. 234.1515

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng