Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Nên chọn xe máy điện chính hãng chạy bằng pin hay ắc quy?

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 27/02/2016 - 0 (comment)

Ngày nay, nhiều bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn giữa việc chọn lựa xe máy điện chính hãng chạy bằng pin hay bằng ắc quy. Bài viết dười đây chúng tôi sẽ so sánh chúng để bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa sáng suốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Xe điện Xmen - dòng xe cá tính với phong các thời trang.
Xe máy điện chính hãng đang ngày càng trở thành một phương tiện giao thông di chuyển nhiều trên đường, với những tính năng nổi bật như là không sử dụng xăng, giúp tiết kiệm túi tiền cho người đi xe, và cũng an toàn hơn rất nhiều so với việc đi xe máy. Trong khi đó, đi nó cũng không phải có nhiều điều kiện rắc rối như đi xe máy: bằng lái, giấy tờ xe, hay đội mũ bảo hiểm... vì thế  xe máy điện chính hãng đang được rất nhiều người tiêu dùng  ưa chuộng.

xe máy điện chính hãng

Nên chọn xe máy điện chính hãng chạy bằng pin hay ắc quy?


Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe máy điện chính hãng  nhưng chủ yếu chúng được chia làm hai loại chính: xe máy điện chính hãng chạy bằng pin và bằng ăc quy.

xe máy điện chính hãng

Xe máy điện m133s


Xe máy điện ắc quy là dòng xe xuất hiện sớm trên thị trường và được sử dụng phổ biến trong các phương tiện giao thông như ô tô và xe máy. Xe máy điện chính hãng chạy bằng ăc quy có các ưu điểm chính như: Khả năng phóng điện tốt và mạnh, khả năng cải thiện tốc độ xe, giá thanh hợp lí và dễ dàng thay thế. Nhưng nó lại rất nặng do dùng lượng nhiều lõi ắc quy.

xe máy điện chính hãng

Xe máy điện Zoomer


Xe máy điện chính hãng chạy bằng pin thường có mức giá cao hơn, tuy nhiên chúng lại có thể di chuyển ở những quãng đường xa và khối lượng của xe thường nhẹ hơn.

Xe máy điện Mocha


Xe máy điện chính hãng chạy bằng pin sẽ có độ bền bỉ hơn với khả năng chạy quãng đường tới 90 km khi đầy điện. Còn xe đạp điện chạy ắc quy có thể đạt tốc độ tới 80 km/h.

Mọi thông tin chi tiết hay các thắc mắc về xe máy điện chính hãng, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau để được giải đáp một các nhanh nhât: 097.616.4671

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng