Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Năm học mới, nên mua xe điện nào tặng con?

Đăng bởi: Phuong Phuong - 17/05/2016 - 0 (comment)

Những chiếc xe đạp điện thông minh và an toàn vẫn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tính mua quà tặng cho con nhâp dịp năm học mới. Tuy nhiên, với quá nhiều mẫu mã và kiểu dáng xe điện như hiện nay, việc chọn mua xe điện tặng con lại khó khăn hơn gấp bội, biết chọn mua xe nào cho phù hợp bây giờ!?

Nên mua xe điện nào tặng con nhâp dịp năm học mới?

Tương đối phù hợp cho học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên đại học, so với xe đạp thông thường, xe đạp điện cũng rất phù hợp với các em học sinh, đối tượng chưa đủ tuổi có bằng lái xe máy.

Trong những ngày hè nắng nóng oi bức, các em lại phải đi học giữa trưa nắng thì việc chạy xe đạp điện giúp di chuyển nhanh, gọn và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe của các em dưới trời nắng gay gắt. Ngoài việc di chuyển dễ dàng và tiết kiệm hơn thì xe đạp điện nói chung còn hấp dẫn các em học sinh bởi kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng.

Dưới đây là một số mẫu xe cho học sinh sinh viên mà các Bố, Mẹ có thể tham khảo : 

Xe đạp điện Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử 2016

Xe đạp điện Bridgestone NLI16

Xe đạp điện Honda Cool đỏ

Xe điện Fuji M133S

Xe đạp điện đang tạo được một hiệu ứng số đông đối với người dân Việt Nam khi nhu cầu dành cho mặt hàng này là rất lớn. Tuy nhiên, cũng từ nhu cầu cao, hiện nay, xe đạp điện không có nguồn gốc xuất xứ, không có tem chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam hiện cũng đang được bày bán trên thị trường nhiều. Do vậy, khi  mua xe, phụ huynh nên cẩn thận chọn những cửa hàng uy tín để tìm mua được những sản phẩm đúng quy chuẩn, hợp lý. 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng