Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Một số cách chống trộm cho xe đạp điện, xe máy điện bạn nên thử

Đăng bởi: Tư vấn Kĩ Thuật - 07/02/2017 - 0 (comment)

Xe đạp điện, xe máy điện ngày nay đã trở thành phương tiện giao thông chủ yếu được nhiều đối tượng lựa chọn, từ các bạn học sinh – sinh viên cho tới các bà nội trợ hay người cao tuổi bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ của nó. Tuy nhiên, cũng bởi vì thiết kế nhỏ gọn cùng với tâm lý chủ quan của người dùng vì giá trị kinh tế của xe không quá cao khiến cho tệ nạn trộm cắp xe điện trong thời gian gần đây trở nên khá phức tạp.

Hãy cùng Xe điện Fuji thử một vài phương pháp chống trộm cho xe điện của bạn qua bài viết sau nhé.

Hiện nay, hầu hết các dòng xe đạp điện, xe máy điện đều đã được trang bị các tính năng hiện đại có chức năng chống trộm tối ưu như còi báo động, khóa bánh xe, khóa cổ xe,… Tuy nhiên dường như như vậy vẫn chưa đủ. Vậy chúng ta phải trang bị thêm cho “xế yêu” của mình những biện pháp nào nữa?

Xe máy điện đã là phương tiện được nhiều người ưa chuộng

Xe máy điện đã trở thành phương tiện giao thông được nhiều người ưa chuộng

Hướng dẫn cách chống trộm cho xe đạp điện, xe máy điện:
- Trang bị nhiều ổ khóa cho xe điện: Với những dòng xe chưa có trang bị báo trộm tự động thì bạn cần lắp thêm nhiều ổ khóa bên ngoài như khóa chữ U hay khóa dây,... ở các bộ phận quan trọng như cổ xe, bánh trước, bình điện để tăng độ an toàn cho xe.

- Lắp đặt thêm các tiện ích chống trộm cho xe điện: Nếu như xe điện của bạn đã có trang bị những tiện ích chống trộm thì hãy sử dụng nó một cách triệt để. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dùng mẹo rút dây nối điện của ắc quy và xe hay ngắt cầu chì khởi động xe để gây khó khăn, kéo dài thời gian nếu kẻ trộm muốn lấy xe.

- Lắp đặt định vị cho xe điện: Công nghệ hiện đại cho phép xe điện có thể lắp đặt tính năng định vị vô cùng an toàn, tuy nhiên kèm theo nó là một chi phí khá đắt đỏ.

Tóm lại, việc mất trộm xe đạp điện, xe máy điện thường xảy ra chính là do sự chủ quan của người dùng vì vậy bạn cần nâng cao cảnh giác trong bất kỳ tình huống nào. Dù là ở nhà hay ra ngoài thì cũng cần khóa xe cẩn thận và chú ý đến những nơi đông người qua lại, nơi mà những đối tượng trộm cắp thường xuất hiện.
Một chiếc xe điện không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn là người bạn đồng hành gắn bó cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Vì vậy, hãy biết cách bảo vệ người bạn này cho tốt nhé các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: đại lý xe điện Fuji hoặc qua số hotline: 0976164671

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng