Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Mẹo nhỏ giúp ích cho người dùng xe điện

Đăng bởi: tư vấn 03 Thủy - 06/02/2017 - 0 (comment)

Hiện nay, sử dụng xe điện đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng người sử dụng xe điện đã tăng lên chóng mặt. Trong bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp người dùng xe điện thuận tiện trong việc sử dụng xe.

Về trang phục
Tuy không mấy kén trang phục nhưng do xe điện có thiết kế nhỏ gọn, không cao do đó các bạn không nên chọn các bộ váy lòe xòe, tinh xảo vì rất có thể bị cuốn vào bánh xe trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, để an toàn và tránh bị cảnh sát giao thông phạt, các bạn cũng đừng quên đội mũ bảo hiểm khi đi trên đường.

Xe máy điện Xmen màu đỏ

Xe điện đang trở thành trào lưu trong giới trẻ

Tư thế điều khiển xe
Để có thể điều khiển xe điện một cách an toàn thì bạn phải có tư thế lái xe thoải mái nhất, hai chân phải chạm đất, hai tay nắm tay lái thoải mái, lưng ngồi thẳng, đầu nhìn thẳng về phía trước. 

Cách điều khiển xe điện an toàn
Khi đã ở tư thế thoải mái để đi xe, các bạn thực hiện khởi động xe điện. Tay trái nắm lấy tay phanh bên trái, tay phải cắm chìa khóa vào ổ công tắc xe sử dụng điện vặn tới nút ON, lúc này bóng đèn hiển thị màu đỏ sáng lên, tức là nguồn điện đã thông suốt và xe đã có thể di chuyển.

Khi đã quen với quy trình điều khiển xe điện, người sử dụng cần phải học cách phản ứng với các trục trặc lúc di chuyển xe trên đường và tận dụng các chi tiết hỗ trợ khi điều khiển xe điện: Lúc di chuyển xe điện tới những khúc cua thì nên nhả ga để giảm tốc độ và bấm còi để người tham gia giao thông khác biết. Khi di chuyển xe điện vấp phải chướng ngại vật thì không được phanh gấp ngay, điều đó sẽ không an toàn, đặc biệt là với những dòng xe điện tích hợp phanh đĩa. Bạn cần nhả ga hết cỡ để giảm tốc độ xe điện đến mức thấp nhất và song song bóp nhẹ nhàng cả hai phanh. Tốt nhất là bạn luôn lưu ý đường ở góc rộng để tránh được những xe khác đang đi trên đường, từ đó có phương pháp xử lý chuẩn xác. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần trong thời gian ngắn luôn chú ý quan sát đồng hồ điều khiển để biết lượng điện năng còn lại cũng như nắm chắc tốc độ để không bị vượt mức cho phép.

Để biết thêm về cách sử dụng và thông tin về sản phẩm xe điện, các bạn vui lòng xem thêm tại: đại lý xe điện Fuji hoặc liên hệ hotline: 0976 164 671.

 
 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng