Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Lưu ý khi chọn mua xe đap điện tặng con dịp năm học mới

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 17/05/2016 - 0 (comment)

Xu thế dùng xe đạp điện làm phương tiện đi lại hàng ngày được nhiều bạn trẻ hiện nay chọn lựa vì đi xe đạp điện không chỉ tiết kiệm gọn nhẹ mà còn thân thiện với môi trường. Cũng vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn đó làm món quà tặng ý nghĩa cho con nhân dịp năm học mới sắp đến. Để đồng hành với các Bố Mẹ lựa chọn cho con em mình một chiếc xe điện chất lượng, chúng tôi xin đem đến vài gợi ý dưới đây. 

Lưu ý khi chọn mua xe điện tặng con dịp năm học mới

- Nên chọn loại mô tơ chống nước, để khi rửa xe không sợ bị chết mô tơ. Ngoài ra, mặt đèn nên chọn loại có 2 lớp bảo vệ chống thấm nước, khi trời mưa không bị chập cháy mạch đèn.

- Nêu chọn dòng xe có tích hợp pin Lithium loại pin dùng cho iPhone của Apple, cho phép xe đạt mức tiết kiệm lý tưởng, chạy được tới cả trăm km mỗi một lần sạc.

- Đọc kỹ các hướng dẫn và tiêu chuẩn kỹ thuật của xe đạp điện trước khi mua, nhằm lựa chọn nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm và uy tín trên thị trường

- Nên tìm tới các nhà phân phối, các nhà cung cấp xe có uy tín để tránh mua phải hàng giả, chất lượng thấp không đảm bảo an toàn cho con.

Các dòng xe điện hiện nay đang được các em học sinh mê mệt và sử dụng như một trào lưu mà Bố Mẹ có thể tham khảo như Nijia, Bridgestone, Honda... Thực tế, nhiều phụ huynh hiện nay không tiếc tiền khi đầu tư phương tiện cho con, tuy nhiên điều cần quan tâm là phải chọn mua một sản phẩm thực sự tiện dụng, an toàn và "đáng đồng tiền".

http://xedienfuji.com/xe-dap-dien-nijia-6

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng