Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện cho người cao tuổi

Đăng bởi: tư vấn 01 - 13/10/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện giờ đây đã không còn là sản phẩm xa lạ với người dân Việt Nam, từ thành thị tới nông thôn, mọi tầng lớp xã hội từ học sinh, sinh viên, cho tới người đi làm hay người lớn tuổi thì chiếc xe đạp điện đã trở thành phương tiện di chuyển chính bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội như: an toàn, tiết kiệm và mẫu mã đẹp. Nhưng việc lựa chọn xe đạp điện như nào là tốt là phù hợp thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là với những người đã cao tuổi. Bài viết dưới đây, Xe điện FUJI xin đưa ra một số những điều cần chú ý giúp bạn lựa chọn được chiếc xe đạp điện tốt nhất cho người cao tuổi trong gia đình mình.

lưu ý khi chọn xe đạp điện cho người lớn tuổi

Xe đạp điện cho người cao tuổi cần có đủ các tiêu chí thông dụng nhất

Với người cao tuổi xe đạp điện là một phương tiện giao thông khá an toàn và nhẹ nhàng để phục vụ các nhu cầu và không phải vận động quá nhiều cũng không quá đắt đỏ. Nhưng khi lựa chọn xe đạp điện cần đảm bảo các yếu tố:

Điểm đầu tiên cần chú ý là về độ an toàn:

Tiêu chí đánh giá mức độ an toàn của xe đạp điện là ở:

- Khung xe cần phải chắc chắn, được phủ sơn tĩnh điện còn mới, không có dấu hiệu bong tróc sơn, hoen gỉ sét.

- Bánh xe phải còn mới , với các lốp xe có độ nhám tốt, đảm bảo cho xe có khả năng bám đường tốt tránh trơn trượt, đặc biệt là trong những ngày trời mưa

- Kiểm tra hệ thống phanh xe và chuyển số của xe đạp bằng cách bạn phải đi thử xe một đoạn đường. Đây sẽ là điều cần thiết khi bạn mua xe

Lựa chọn xe có pin hoặc ắc quy có khả năng tích điện tốt, tuổi thọ cao tránh nhanh hết điện dọc đường

Đối với người cao tuổi, chỉ nên chọn những xe đạp điện có động cơ công suất khoảng 250W là được, không nên chọn xe có động cơ công suất cao hơn, vì với tốc độ cao hơn sẽ gây nguy hiểm nếu như chẳng may vút ga, tăng tốc bất ngờ.

chọn xe đạp điện cho người lớn tuổi

Giá thành của xe đạp điện

Với những người cao tuổi sống chủ yếu dựa vào tiền lương hưu thì các cụ luôn muốn mua một chiếc xe có giá cả phải chăng, không quá đắt là điều phù hợp nhất.

Hơn nữa, với quan niệm của những người lớn tuổi là luôn luôn tiết kiệm và luôn nghĩ cho con cho cháu, người thân trong nhà nên nếu được con cháu tặng, thì ông bà cũng muốn chiếc xe không quá đắt

Trên đây là những chia sẻ của Xe điện FUJI, mong rằng những điều này sẽ giúp cho bạn có quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn xe đạp điện cho người lớn tuổi trong gia đình mình.

Khi có nhu cầu mua xe đạp điện hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều ưu đãi nhất.

 

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe đạp điện

 

 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng