Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Lựa chọn xe điện phù hợp cho học sinh

Đăng bởi: tư vấn 03 Thủy - 24/02/2017 - 0 (comment)

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng phổ biến. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những chiếc xe đạp điện, xe máy điện chạy trên đường phố nữa. Nhưng những chiếc xe điện đó đã hợp với tầng lớp hay lứa tuổi sử dụng không thì chắc chẳng mấy ai để ý tới. Vì vậy, bài viết này xin chia sẻ với các bạn về những loại xe điện phù hợp cho học sinh.

Theo một thống kê gần đây nhất, xe điện được sử dụng nhiều nhất cho lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3. Khi mà công việc đưa đón các em đi học không còn dễ thực hiện với các bậc phụ huynh với quãng đường đến trường xa thì việc di chuyển bằng xe đạp thông thường sẽ mất nhiều sức và không đảm bảo chất lượng học tập.

Cho nên nhiều người đã chọn đến giải pháp là mua xe điện cho con mình. Khi đó, bố mẹ sẽ không phải mất công đưa đón các em đi học mà các em có thể chủ động đi lại không phải phụ thuộc vào ai. Các em có thể tham gia những hoạt động vui chơi khác giúp thư giãn trong những giờ học căng thẳng, làm tăng hiệu quả học tập. Sau đây là các dòng xe điện phù hợp với lứa tuổi này:

1/ Dòng xe điện M133S Fuji

Ưu điểm của xe điện M133S Fuji được giới thiệu là bền, quãng đường đi được xa (khoảng 55km/1 lần sạc điện). Các em có thể di chuyển thoải mái từ trường về nhà và có thể đi chơi loanh quanh gần nhà, với tốc độ từ 40 đến 45km/h rất phù hợp với các em học sinh cấp 2 cấp 3, lứa tuổi chưa được phép sử dụng xe máy làm phương tiện tham gia giao thông. Giá thành của loại xe này dao động khoảng 10.5 triệu đến 11.5 triệu là bạn có ngay một chiếc xe điện M133S của Fuji rồi.

Xe máy điện M133S phù hợp với lứa tuổi học sinh

Xe điện M133S rất phù hợp với lứa tuổi học sinh

 2/ Dòng xe điện Nijia

Nijia là một dòng xe đạp điện đã có thương hiệu và tín nhiệm trên thị trường xe đạp điện Việt Nam, với thiết kế trẻ trung, năng động, rất hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Xe có tốc độ di chuyển khoảng 35km/h và quãng đường di chuyển tối đa là 45km. Hãng xe này cũng rất được ưu chuộng với giá thành khoảng dưới 10 triệu, đây cũng là giá bán của chúng tôi và hiện cũng là giá bạn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xe điện Nijia có kiểu dáng trẻ trung, năng động

Xe điện Nijia có kiểu dáng trẻ trung, năng động

3/ Dòng xe X-Men

Với thiết kế độc đáo thời gian qua loại xe điện này đã gây ra một cơn sốt trên thị trường xe điện. Và không ít những phụ huynh đã mua cho con mình chiếc xe Xmen, một phần là để cho con cái đi học một phần là bố mẹ cũng dùng để đi lại nữa. Với tốc độ gần bằng một chiếc xe máy có thể từ 50 đến 60km/h, quãng đường di chuyển thì tầm 70km vẻ bên ngoài của chiếc xe được đánh giá là một trong những loại xe có kiểu dáng hầm hố nhất và có một vài thông tin còn so chiếc xe điện này với một chiếc xe máy được độ lại của các dân chơi. Với giá khoàng 13.5 triệu cũng không cao lắm so với các loại xe trước đó.

Xe điện Xmen phong cách thời trang, cá tính

Xe điện Xmen phong cách thời trang, cá tính

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của xe điện Fuji giúp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một chiếc xe điện phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng