Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

LỰA CHỌN XE ĐIỆN FUJI M133S CHÍNH HÃNG VỚI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Đăng bởi: Tư Vấn - 04/08/2016 - 0 (comment)


Trước đây bạn yêu thích dòng xe điện Fuji M133S trẻ trung, hiện đại nhưng vấn nạn xe giả, nhái tràn ngập thị trường khiến bạn hoang mang, lo lắng? Giờ đây chúng tôi đã chấm dứt nỗi băn khoăn của bạn bởi giải pháp tem chống hàng giả VINA CHG – thương hiệu chống hàng giả uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xe điện cũng giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác đều có thể làm giả, thậm chí công nghệ làm giả xe điện lại rất tinh vi, người dùng khó phát hiện. Thực trạng này tồn tại đã lâu tuy nhiên vài năm trở lại đây khi xe điện ngày càng phổ biến cũng là lúc tình trạng hàng giả, nhái bùng nổ nhưng thực tế ngoài xe điện Fuji, chưa hề có hãng xe nào sử dụng giải pháp tem chống hàng giả để bảo vệ người tiêu dùng.                                            

                  tem chống hàng giả xe đạp điện fuji

                                                   Hình ảnh một số tem chống hàng giả

Tại sao xe điện Fuji lại chọn giải pháp chống hàng giả ?

Bạn có biết rằng tem chống hàng giả vẫn có thể bị “làm giả” bởi những cơ sở in ấn dịch vụ tem nhãn không có giấy phép? Thực tế đúng là như vậy. Xe điện Fuji trước hết tự tin về tem chống hàng giả đang sử dụng để bảo vệ lợi ích của khách hàn là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tem chống giả được Chính phủ cấp giấy phép theo nghị định 60/2014/NĐ-CP. Mỗi con tem chống hàng giả được dán lên một sản phẩm xe điện Fuji M133S đều được đăng kí sở hữu trí tuệ và được bảo hộ bởi cơ quan quản lý nhà nước.

Tem chống hàng giả của xe điện Fuji M133S là loại tem nào?

Cũng giống như phương châm luôn mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, xe điện Fuji lựa chọn loại tem chống hàng giả điện tử công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại tem chứa mã số code điện tử được phủ cào bảo mật, mỗi mã số ứng với 1 sản phẩm và người dùng có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng chỉ với 1 tin nhắn SMS miễn phí.

Loại tem chống hàng giả điện tử này có ưu điểm không thể bị làm giả, tính bảo mật rất cao, mỗi sản phẩm xe điện mang một mã số khác nhau, không trùng lặp. Mã số được kiểm tra bằng cách kích hoạt trên hệ thống tổng đài nên không thể có nhầm lẫn hay sai sót, đảm bảo tính chuẩn xác 100%.

Tem chống hàng giả điện tử gắn trên xe điện Fuji M133S sử dụng công nghệ chống bóc, mỗi con tem được chính nhà sản xuất gắn lên xe, được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng nên loại bỏ nguy cơ thất lạc tem cũng như nguy cơ tem bị bóc từ xe chính hãng gắn sang xe giả.

Xe điện Fuji tự hào là đơn vị luôn đặt mục tiêu bảo vệ khách hàng, bảo vệ thương hiệu lên hàng đầu, tẩy chay và đẩy lùi nạn xe điện giả, nhái kém chất lượng. Giờ đây chỉ với 1 cú pháp nhắn tin đơn giản bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho mình chiếc xe điện Fuji M133S chính hãng. Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy thử trải nghiệm công nghệ mới của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng