Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Lợi ích khi sử dụng xe đạp điện mang lại

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 24/03/2016 - 0 (comment)

Như chúng ta đã biết hiện nay, xe đạp điện ngày càng trở thành phương tiện cá nhân thông dụng nhất tại Việt Nam sau xe máy. Với những tính năng hữu dungh  xe đạp điện không những được các bạn học sinh yêu thích mà cũng được những người có tuổi hết sức tin dùng. Xe đạp điện tiện dụng và có giá cả hợp lý hơn xe máy rất nhiều. Hơn thế nữa, đi xe đạp điện hàng ngày còn đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Hãy cùng xem  việc sử dụng xe đạp điện mỗi ngày mang lại lớn ích  lớn như thế nào .

  1. Tiết kiệm chi phí:

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là đi xe đạp điện giúp chúng ta tiết kiệm cho túi tiền của mình rất nhiều. Thứ nhất, xe đạp điện có khả năng vận hành không thua kém xe máy nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hầu hết các dòng xe điện đều có mức giá trung bình ở mức 10-11 triệu, một số dòng cao cấp hơn là 13-15 triệu đồng. Con số này so với xe máy vẫn rẻ hơn gấp từ 2-3 lần.

Hơn nữa, chi phí vận hành của xe điện còn rất rẻ. Con số này ngày càng giảm với sự cải tiến về công nghệ trên các dòng xe đạp điện mới. Ví dụ với dòng fuji m133s chính hang của chúng tôi, có khả năng đi được tới 90km/ lần sạc. Dòng xe được thử nghiệm cho thấy tiêu tốn 0,8 kWh/100km, tương đương với 1.600 đồng. Với con số này ở một dòng xe tay ga đời mới, có trang bị công nghệ hiện đại là 50,950 đồng/100 km. Qua đó có thể dễ dàng thấy được rằng việc chúng ta đi xe điện giúp tiết kiệm đến hơn 30 lần nếu đi so với xe máy.

  1. Xe đạp điện tiện như xe máy, gọn như xe đạp

Với những thiết kế hiện đại và tiện ích thì chúng ta có thể nói, xe đạp điện là giải pháp hoàn hảo nhất để dung hòa những ưu điểm của 2 loại phương tiện này. Với xe đạp điện, bạn có thể đi với tốc độ đến hơn 40km/h như xe máy nhưng vào giờ cao điểm, với hình dáng nhỏ gọn lại giúp bạn rất nhiều trong việc xoay sở trên những con đường đông đúc và các con hẻm chật hẹp.

xe-dap-dien-gon-nhe

  1.   Năng lượng sử dụng hoàn toàn không có hại tới môi trường

Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng điện, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường.Vậy nên khi sử dụng dòng xe đạp điện thì  lợi ích đầu tiên chúng ta thấy được sẽ là việc không phải hít thở khí thải từ chính chiếc xe mình điều khiển thải ra.Việc đi xe đạp điện cũng chính là cách bạn đang tham gia. Bảo vệ môi trường theo cách riêng của bạn.

Với những lợi ích trên vậy tại sao bạn lại không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện theo sở thích và phong cách của mình. Mời bạn tham khảo qua các dòng xe điện đang được ưu chuộng nhất http://xedienfuji.com

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng