Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Lợi ích khi sử dụng xe đạp điện

Đăng bởi: tư vấn 01 - 15/11/2016 - 0 (comment)

Hiện nay, xe đạp điện đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực với người dùng. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm lựa chọn.

1. Lợi ích về mặt kinh tế

Xã hội ngày càng phát triển, phương tiện đi lại càng hiện đại cùng với nhu cầu đi lại rất đa dạng, mỗi người một khác nhau vì vậy chủ yếu là việc lựa chọn phương tiện như thế nào cho hợp lý. Ô tô thì khỏi phải nói, còn đối với xe máy bán kính phục vụ lớn, tuổi thọ cao hơn nên giá thành và chi phí xăng xe cũng đắt hơn. Với xe đạp điện bán kính phục vụ đi lại trong vòng 40 - 50km có nghĩa là cứ khoảng 40 đến 50km bạn mới phải nạp điện 1 lần, mỗi lần nạp điện đầy bình mất khoảng 3 số điện tương đương khoảng 5000đ. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ mất khoảng 100đ cho 1km và nếu bạn chọn đi xe đạp điện mỗi km bạn di chuyển bạn đã tiết kiệm cho mình 500đ. Bên cạnh đó, người dùng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không phải đổ xăng. Thêm vào đó, chi phí phụ (như gửi xe, vận chuyển đi xa…) của xe đạp điện hiện nay được tính như xe đạp bình thường nên người dùng cũng tiết kiệm thêm một khoản không nhỏ. Như vậy, sử dụng xe đạp điện tính trong thời gian dài, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Xe đạp điện có thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung

Xe đạp điện mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng

2. Tốt cho sức khỏe

Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ động cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những lợi ích về sức khỏe mà bạn có thể nhận được là thúc đẩy hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi… Ngoài ra, một số dòng xe đạp điện còn được trang bị bàn đạp trợ lực, giúp người dùng có thể đạp xe dễ dàng, không lo mất quá nhiều sức.

3. Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Trước tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm như hiện nay, rất cần một phương tiện phù hợp, tốc độ hợp lý, gọn nhẹ để giảm thiểu tình trạng này. Một trong số những phương án thay thế mà người tham gia giao thông nghĩ tới đó là xe đạp điện. Tại đại lý xe điện Fuji đã có nhiều dòng xe có kiểu dáng gọn nhẹ, cho phép người sử dụng di chuyển dễ dàng ngay cả trên những con phố nhỏ, hẹp đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng.

4. Lợi ích về môi trường

Với ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn, xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng