Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Làm thế nào để chống trộm cho xe đạp điện

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 17/05/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện, xe máy điện hiện nay rất phổ biến do được nhiều người ưa chuộng sử dụng, nhất là các em học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ, người cao tuổi. Với giá thành không rẻ, thấp nhất là 7 - 8 triệu đồng nên xe điện cũng dễ bị trộm cắp nếu không biết cách giữ gìn. Vậy làm thế nào để chống trộm cho xe đạp điện, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Chống trộm cho xe điện

- Dùng các thiết bị báo động như cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Khi hệ thống được bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Nó tương tự như hệ thống cảnh báo ở các loại xe máy chạy bằng xăng như Airblade, Liberty...

- Dùng hơn một ổ khoá là cách chống trộm được khá nhiều người áp dụng. Nhiều dòng xe máy điện, xe đạp điện không được trang bị thiết bị báo động, do vậy chỉ còn cách sử dụng thêm nhiều khóa ngoài như khóa dây, khóa đĩa hoặc có thể sử dụng nhiều khóa 1 lúc gây thêm cản trở đối cho kẻ trộm.

- Lắp công tắc bí mật ngắt điện toàn xe: Việc lắp công tác để ngắt nguồn điện trong xe đạp điện. Loại công tắc này thường bố trí ở vị trí bí mật, cách lắp đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên nếu tên trộm biết được vị trí bí mất thì xe của bạn rất dễ bị mất.

Lắp thiết bị chống trộm cho xe

- Sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe, đây có thể coi là cách chống trộm cho xe điện hiệu quả và an toàn nhất nhưng đồng nghĩa với đó là chi phí khá đắt đỏ. Giá thấp nhất mà bạn phải bỏ ra để lắp thiết bị này đã là trên 1 triệu đồng. Dù hơi tốn kém nhưng đem lại hiểu quả an toàn, khả năng 90% mất xe vẫn có thể tìm lại được. 

Để chống trộm cho xe đạp điện có rất nhiều cách, tuỳ vào mỗi loại xe mà bạn có thể lựa chọn xem nên sử dụng cách nào là hợp lý và có hiệu quả nhất nhé! Hơn nữa, nếu như lúc nào cũng cẩn thận thì bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi để xe ở đâu đó mà không sợ trộm cắp nữa rồi. 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng