Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Kinh nghiệm giúp xe điện của bạn luôn được như mới

Đăng bởi: tư vấn 01 - 21/11/2016 - 0 (comment)

Xe đạp điện, xe máy điện ngày càng được yêu thích và được nhiều người tin dùng bởi phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm chi phí lại thân thiện với môi trường. Tuy nhiên nếu không được chú ý vệ sinh chăm sóc thường xuyên và đúng cách sẽ nhanh chóng hỏng và cũ kỹ, mất đi vẻ thẩm mỹ ban đầu.

Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc xe đạp điện, xe máy điện của mình để “bạn đồng hành” của mình luôn được như mới nhé!

Lau rửa xe có kế hoạch và đúng cách

Mặc dù là dòng xe kị nước, thế nhưng bạn cũng nên lau rửa để đảm bảo an toàn cho xe điện. Chỉ cần bạn vệ sinh xe đúng cách, tránh để cho phần ắc quy xe, tay phanh bị dính nước và bạn nên dùng khăn ẩm lau phần bánh và vành xe.

Xe máy điện Xmen Fuji  2016 chính hãng

Xe máy điện Xmen Fuji 2016 chính hãng

Bảo quản, sạc điện và điều khiển đúng cách

Được coi như trái tim của xe điện, là bộ phận cung cấp năng lượng cho xe vì thế bạn cần có chế độ sạc và dùng pin xe đúng quy định giúp pin hoặc ắc quy của bạn bền bỉ với thời gian. Nếu xe điện còn từ 1 tới 2 vạch bạn nên cắm sạc cho xe và hạn chế tối đa việc di chuyển xe khi điện năng xe còn lại rất ít vượt quá mức qui định. Tuyệt đối bạn cũng không được dùng xe đến cạn pin hoặc ắc quy mới sạc như vậy pin hoặc ắc quy xe của bạn sẽ nhanh chóng bị chai phồng.

Tránh phơi xe mưa nắng và va đập mạnh

Cũng giống như con người, nếu cứ phải phơi mưa phơi nắng thì cũng sẽ ốm và kiệt sức. Xe đạp điện, xe máy điện cũng vậy, để được mới lâu và bền màu thì bạn bên hạn chế để xe dưới trời mưa hay trời nắng. Đặc biệt khi di chuyển cần quan sát đường, chú ý từ mọi hướng để tránh trường hợp va đập mạnh làm ảnh hướng tới xe. Khi để ở nơi chật trội thì bạn cũng nên lựa chọn chỗ thích hợp để xe không bị va đập và cọ vào những vật gây chầy xước xe làm mất đi lớp sơn bóng đẹp của xe.

Kiểm tra và bảo dưỡng xe

Để biết được tình trạng xe điện của bạn ra sao và đảm bảo sự an toàn của bản thân, bạn nên thường xuyên mang chúng đi kiểm tra để biết chúng có vấn đề gì hay không và kịp thời sửa chữa, bảo hành. Việc bạn thường xuyên bảo dưỡng xe điện cũng chẳng khác nào việc bạn thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho mình. Vì thế, nếu muốn xe điện của mình luôn giữ được vẻ mới mẻ thì hãy chăm sóc chúng cẩn thận nhé! Việc bạn thường xuyên quan tâm và chăm sóc xe điện của mình sẽ giúp cho chúng được bền và vẫn mới trong thời gian sử dụng.

Không chỉ là giữ gìn mỗi lần đi lại mà bạn cũng cần phải có sự chăm sóc mang tính chất khoa học, cẩn thận và định kỳ cho xe đạp điện, xe máy điện thì chúng mới có thể luôn bền đẹp đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng