Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện cũ

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 12/05/2016 - 0 (comment)

Có nên mua xe đạp điện cũ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, cũng có nhiều câu trả lời khác nhau. Có người cho rằng, không chỉ xe đạp điện mà đồ dùng nào cũng vậy thôi, mua đồ cũ chứa đựng rất nhiều những rủi ro, có những người lại bảo, nếu biết cách lựa chọn, tinh ý thì sẽ mua được chiếc xe đạp điện giá tốt lại chất lượng. 

Có nên mua xe đạp điện cũ?

Đối với những khách hàng bỏ ngoài tai rủi ro khi mua đồ cũ và vẫn muốn tìm kiếm một sản phẩm không còn mới nhưng chất lượng đảm bảo thì hãy tham khảo một vài những kinh nghiệm chọn mua xe điện cũ dưới đây xem thử nhé. 

Điều đầu tiên, hãy chuẩn bị tinh thần để không bị bất ngờ bởi mua xe cũ đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những rủi ro, những phiền phức gặp phải như mua phải xe kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hay một chiếc xe thường xuyên hỏng hóc. Đôi khi chi phí và thời gian để khắc phục những sự cố có thể tương đương hoặc lớn hơn số tiền chúng ta tiết kiệm được khi không mua xe mới. 

Điều thứ hai, xe điện cũ thường có hai dạng, một là xe thanh lý, hai là xe cá nhân đã qua sử dụng. Dù mua của đối tượng nào thì bạn cũng cần phải xem xét, tìm hiểu kỹ những thông tin như giá cả, lịch sử giao dịch, phản hồi của người dùng, đồng thời kiểm tra rõ ràng thông tin rao bán của chủ xe để không bị kẻ gian lợi dụng. 

Tìm hiểu kỹ thông tin về người bán  xe điện cũ tránh bị kẻ xấu lợi dụng

Điều thứ 3, đòi hỏi những giấy tờ liên quan đến chiếc xe như những giấy tờ chứng minh chiếc xe là hàng chính hãng trong nước hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài (sổ bảo hành, hóa đơn mua bán, hóa đơn nhập khẩu...). Trong trường hợp nếu người bán không có cách nào chứng minh được thì nên từ chối để tìm kiếm một chiếc xe khác có nguồn gốc rõ ràng hơn. Điều này giúp cho sau này bạn không phải vất vả trong việc đăng ký xe hay bảo hành xe khi có vấn đề xảy ra...

Và điều cuối cùng, nếu bạn là một người hoàn toàn mù tịt về xe đạp điện thì tốt nhất nên vác theo một ai đó am hiểu hơn để lựa chọn giúp mình, còn nếu vừa không biết gì lại cũng chả quen ai hiểu biết về xe điện thì nên lên mạng tìm hiểu kỹ càng các thông số, đặc điểm...để lựa được xe điện cũ ưng ý nhé. 

Truy cập website : http://xedienfuji.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng