Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả trên xe điện XMEN FUJI 2016

Đăng bởi: Tư Vấn - 26/08/2016 - 0 (comment)

Xe máy điện Xmen Fuji 2016 là sản phẩm xe điện mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Fuji với thiết kế mạnh mẽ, cá tính cùng những công nghệ cải tiến vượt trội. Nhằm giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, Công ty xe điện Fuji đã kết hợp với VINA CHG – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chống hàng giả - để sử dụng loại tem chống hàng giả điện tử trên các sản phẩm xe máy điện Fuji Xmen 2016.

Có thể nói Xe điện Fuji là đơn vị tiên phong sử dụng tem chống hàng giả điện tử trong lĩnh vực xe đạp, xe máy điện trên thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng cho sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Tuy nhiên do trên thị trường xe điện chưa hề có đơn vị nào ngoài Fuji sử dụng tem chống hàng giả điện tử nên nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ chưa biết cách nhận biết và sử dụng loại tem này. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý cũng như mẹo nhỏ giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng xe máy điện Fuji Xmen 2016 thông qua tem chống hàng giả điện tử.

Vị trí tem chống hãng giả xe điện XMEN FUJI

Vị trí gắn tem chống hàng giả trên xe máy điện Fuji Xmen 2016?

Tem chống hàng giả được gắn ngay phía dưới ổ khóa chính của xe máy điện Fuji Xmen 2016 để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy ngay lập tức. Các mẫu xe điện của Fuji được gắn tem thống nhất ở vị trí này vì vậy nếu mẫu xe mà bạn đang kiểm tra được dán ở vị trí khác trên xe thì bạn đã có cơ sở đầu tiên để nghi ngờ về độ chân thực của sản phẩm này.

Tem chống giả có hiệu lực khi nào?

  • Tem chống giả trên xe điên Xmen Fuji phải còn nguyên vẹn, không có vết tháo gỡ, bóc tách: Do lường trước khả năng bóc tách tem chống giả để gắn lên hàng giả, VINA CHG sử dụng chất liệu decal vỡ có tính giòn, dễ gãy, mọi cố gắng tháo gỡ tem đều sẽ làm tem rách. Vì vậy tem chống hàng giả gắn trên xe điện Fuji chỉ có hiệu lực khi nó còn nguyên vẹn, không có vết bóc, rách.
  • Lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả được in màu mịn, rõ nét, không có dấu vết đã cào.

Hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả trên xe điện XMEN FUJI

Sau khi lấy được mã sản phẩm bên dưới lớp phủ bạc của tem chống hàng giả, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: CHG˽ FUJI˽ mã số gửi tới tổng đài duy nhất 8077. Xe điện Fuji chỉ có một cú pháp nhắn tin thống nhất như trên và gửi về một tổng đài để nhận kết quả. Mọi cú pháp nhắn tin khác hoặc tổng đài/số điện thoại gửi tin nhắn khác đều không có hiệu lực khi kiểm tra sản phẩm xe máy điện Fuji Xmen 2016.

các bước xác nhận team chống hàng giả xmen fuji

Ngoài ra quý khách nên lưu ý soạn đúng mã số trên tem chống hàng giả, nếu kết quả trả về vẫn không đúng, quý khách không nên chọn mua sản phẩm đó mà phải liên hệ tới Công ty theo HOTLINE: 097.616.46.71 để được trợ giúp và tư vấn kỹ hơn, đảm bảo an toàn khi quyết định chọn mua xe làm phương tiện đi lại cho mình.

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng