Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Hướng dẫn cách phân biệt xe đạp điện hàng thật và hàng giả

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 24/10/2016 - 0 (comment)

Trong một vài năm trở lại đây, xe đạp điện được người dân Việt Nam dùng rất phổ biến. Nhưng hiện nay, trên thị trường có vô vàn hãng xe, hàng thật và hàng giả lẫn lộn gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Vì vậy, Xe điện FUJI – Đại lý xe đạp điện CAP A chính hãng xin chia sẻ một số thông tin giúp người tiêu dùng phân biệt được dòng xe thật và giả để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn.

Cách phân biệt xe đạp điện hàng thật và hàng giả

Khi đi mua xe đạp điện bạn nên chú ý một số thông tin được Xe điện FUJI – Đại lý xe đạp điện CAP A chính hãng chia sẻ dưới đây:

Logo thương hiệu: Nếu là xe đạp điện chính hãng trên yên xe có in logo nổi, nhãn hiệu được in to để dễ nhìn, logo in sắc nét và toàn bộ hệ thống xe đều được in phủ logo. Nếu xe đạp điện là hàng giả hàng nhái thì logo sẽ bị in mờ chữ hoặc sai tên, màu sắc không được sắc nét, nhòe màu….

   - Màu sắc xe đạp điện: Xe đạp điện chính hãng luôn được sơn xe mới màu sắc sắc nét và đậm, nhìn xe có cảm giác xe chắc chắn hơn, khôn hơn. Màu sắc xe đạp điện giả nhìn màu không thật, nhợt nhạt lớp sơn không được sáng và bóng, sơn dễ bị bong tróc

   - Giấy tờ xe:  Xe đạp điện chính hãng luôn có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Nếu là xe hàng giả hàng nhái thì giấy tờ nguồn gốc không rõ ràng

   - Giá cả: Xe đạp điện chính hãng luôn có giá đắt hơn xe hàng giả hàng nhá, hàng kém chất lượng

   - Thông số xe: Hàng chính hãng luôn in các thông số xe trực tiếp trên khung xe, vành…. Xe hàng giả hàng nhái thì các thông số xe không được rõ ràng, đôi khi chỉ là các thông số xe được in trên giấy và dán vào xe

Ngoài ra để tránh phải mua phải xe đạp điện hàng giả hàng nhái bạn nên kiểm tra xem ở trên xe có tem chống hàng giả, hàng nhái đúng hay không, tìm hiểu các chế độ bảo hành của xe đạp điện. Đặc biệt là khi có quyết định mua xe đạp điện thì bạn nên ra trực tiếp các của hàng đại lý chính thức của các hãng xe đạp điện để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Đại lý xe đạp điện CAP A chính hãng

Khi có nhu cầu mua xe đạp điện CAP chính hãng hay các loại xe đạp điện thương hiệu khác đảm bảo chính hãng, bạn hãy đến với Xe điện FUJI – Đại lý xe đạp điện chính hãng phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành lâu dài, hỗ trợ phí vận chuyển, được đổi trả hàng… và có cơ hội nhiều phần quà khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi nhất.

 

Xem thêm: Cách phân biệt xe đạp điện Xmen chính hãng và hàng giả

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng