Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

GIẢI PHÁP TEM ĐIỆN TỬ NHẰM BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG XE ĐIỆN FUJI M133S

Đăng bởi: Tư vấn Kĩ Thuật - 29/07/2016 - 0 (comment)

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại xe điện giả, nhái thương hiệu nổi tiếng để lừa đảo người tiêu dùng nhằm thu lợi bất chính. Trong đó phải kể đến dòng xe điện Fuji M133S đang rất được người dùng Việt ưa chuộng nên nghiễm nhiên trở thành miếng mồi béo bở cho các cơ sở sản xuất hàng giả, nhái thương hiệu chính hãng gây thiệt hại cho người tiêu dùng đồng thời gây ảnh hưởng tới uy tín của nhà sản xuất.

Mẫu xe máy điện chính hãng M133s Fuji 2016

Xe điện giả được làm tinh vi đến mức người dùng dù có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết về xe cũng khó lòng phân biệt được. Chính vì vậy, để bảo vệ thương hiệu chính hãng xe điện Fuji M133S, Công ty chúng tôi đã áp dụng giải pháp tem chống giả điện tử VINA CHG – giải pháp chống giả toàn diện hiệu quả nhất hiện nay.

Xe điện Fuji tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng giải pháp tem chống giả điện tử với công nghệ kỹ thuật số có độ bảo mật cao nhất, hạn chế tối đa khả năng làm giả sản phẩm bởi loại tem này hoạt động dựa trên cơ chế xác thực mã số sản phẩm trực tiếp với nhà sản xuất xe điện Fuji thương hiệu chính hãng thông qua tin nhắn SMS tốc độ cực nhanh và chuẩn xác.

Vị trí dán tem kiểm tra hàng chính hãng

Cụ thể, trong quá trình sản xuất xe điện Fuji M133S, nhà sản xuất sẽ tạo một hệ thống mã số cho những chiếc xe được đưa ra thị trường. Mã số trên hệ thống này sẽ trùng khớp với mã được in lên tem chống giả điện tử của mỗi chiếc xe điện Fuji M133S. Khi kiểm tra xe, những đại lý phân phối uy tín sẽ luôn chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra mã số này bằng cách nhắn tin về tổng đài 8077. Quý khách hàng lưu ý chỉ có một tổng đài duy nhất này để kiểm tra xe điện Fuji M133S chính hãng, ngoài ra nếu người bán hướng dẫn gửi tin nhắn về bất kỳ tổng đài hay số điện thoại nào khác thì đều không phải là hàng chính hãng của xe điện Fuji.

Nếu chiếc xe điện quý khách kiểm tra mà thông tin trả về trùng với thông tin in trên tem điện tử thì đó chính là chiếc xe Fuji M133S chính hãng được nhà sản xuất đưa ra thị trường. Ngược lại nếu tin nhắn trả về sai cú pháp hoặc cảnh báo hàng giả thì chắc chắn không phải là xe điện của Fuji. Quý khách hàng có thể gọi đến số hotline của chúng tôi để kiểm tra chính xác và giúp chúng tôi phát hiện xe giả, nhái.

Với công nghệ tem điện tử chống giả hiện đại nhất hiện nay, Fuji tự hào cam kết bảo vệ thương hiệu chính hãng xe điện Fuji M133S và đem tới cho người dùng giải pháp nhận biết xe thật/xe giả có độ chính xác tối đa, an toàn, tin cậy. Quý khách hàng hãy chung tay với chúng tôi trong công cuộc đẩy lui tình trạng xe điện giả để trước hết có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của chính bản thân quý khách hàng.

 

 

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng