Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Điểm ưu việt của tem chống hàng giả điện tử trên sản phẩm xe điện Fuji

Đăng bởi: Tư Vấn - 07/09/2016 - 0 (comment)

Ngày nay khi hàng giả hàng nhái tràn ngập thị trường, người tiêu dùng thường xuyên đối mặt phải nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng trong khi số tiền bỏ ra tương đương với hàng chính hãng. Để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, các hãng sản xuất đã tìm nhiều cách để cho người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc nhận biết hàng chính hãng.

Ngoài việc chăm chút sản phẩm sao cho chất lượng đạt cao nhất, khiến cho sản phẩm nhái không thể đạt được mức chất lượng và độ hoàn hảo bề ngoài không chạm tới được, các hãng sản xuất còn đưa lên sản phẩm các dấu hiệu nhận biết riêng, đặc biệt là việc dùng tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả là giải pháp mang lại hiệu quả rất cao để giúp người dùng dễ dàng phân biệt được các sản phẩm chính hãng.

Công nghệ tem chống hàng giả của hãng Xe điện Fuji

Có các loại tem giúp người sử dụng mắt thường để phân biệt, các tem chống hàng giả này hiện nay cũng được các trung tâm in ấn tem giả làm nhái rất tinh vi khiến người mua hàng vô cùng khó khăn trong khi lựa chọn sản phẩm. Tương tự các hãng sản xuất sản phẩm điện tử và hàng tiêu dùng khác thì các hãng xe đạp điện cũng đang có những biện pháp bảo vệ người tiêu dùng cho riêng mình.

Điển hình như xe đạp điện Fuji là hãng xe đạp điện đầu tiên sử dụng tem chống hàng giả SMS, xe điện Fuji chính hãng có sử dụng loại tem chống hàng giả SMS tiên tiến nhất hiện nay bảo vệ tuyệt đối cho người tiêu dùng tránh mua phải sản phẩm xe đạp điện giả, nhái thương hiệu Fuji.

Tem chống hàng giả SMS được coi là giải pháp chống hàng giả cực kỳ hữu hiệu vì việc làm giả tem đã khó nhờ công nghệ in đặc biệt, có các chi tiết sắc sảo rất khó làm giả. Không chỉ khó làm giả, tem chống hàng giả SMS còn đảm bảo cho sản phẩm nhờ sự xác nhận từ bên thứ 3 thông qua việc soạn tin nhắn có nội dung là mã bí mật được in phía dưới của lớp phủ bạc trên tem. Đoạn mã này mang thông tin của sản phẩm người tiêu dùng muốn mua. Khi tổng tài nhận được sẽ gửi lại xác thực thông tin cho người mua. Việc xác thực thông tin này tương tự như khi ta thực hiện xác thực thông tin 3 bước qua điện thoại. Nhờ vào mức phổ biến của mạng viễn thông, người ta có thể nhắn tin và nhận lại ngay kết quả khi ở bất cứ đâu. Vì vậy có thể làm giả sản phẩm nhưng không thể làm giả được toàn bộ thông tin của sản phẩm khi nhà sản xuất chính hãng đăng ký thông tin từng sản phẩm với trung tâm xác thực và sử dụng tem đặc biệt có chứa mã hóa của các công ty chịu trách nhiệm xác thực.

Qúy khách hàng có thể tham khảo chi tiết quy trình sử dụng tem chống hàng giả xe điện Fuji tại địa chỉ website: http://xedienfuji.com hoặc HOTLINE: 097.616.46.71 để được trợ giúp và tư vấn kỹ hơn, đảm bảo an toàn khi quyết định chọn mua xe làm phương tiện đi lại cho mình.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng