Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Đặc điểm nổi bật của xe  Xmen Yadea 5-2015

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 13/05/2016 - 0 (comment)

Đã tham khảo nhiều mẫu xe điện khác nhau nhưng chưa có quyết định cụ thể, vậy bạn hãy ngó qua xem chiếc xe máy điện Xmen Yadea 5 - 2015 này thử xem nhé. Tuy là mẫu của năm 2015 nhưng đây là chiếc xe đời mới nhất và cực kỳ đặc biệt đấy ạ! 

Đã qua một thời gian vất vả để sửa đổi và nâng cấp liên tục trong khoảng thời gian ngắn, từ Xmen 4 (4 Acquy - Động cơ 500w), từ mẫu xe cao hạ thấp dần trở nên phù hợp nhất với người Việt Nam hơn cả. Xmen Yadea 5 đời 2015 có thể nói là phiên bản độc đáo, hoàn hảo hơn nhất trong tất cả các mẫu xe Xmen đang có trên thị trường hiện nay. 

Đặc điểm nổi bật của xe  Xmen Yadea 5-2015 : 

- Thiết kế độc đáo mang đôi chút hầm hố của chiếc xe tay ga phân khối lớn, khung xe được hàn điện công nghệ mới có độ chính xác rất cao giúp cho toàn bộ xe rất cân đối và không một chi tiết nào dù nhỏ nhất bị lệch lạc so với tổng thể. 

- Chiếc xe toát lên màu sắc tinh tế bởi 5 lớp phun sơn tĩnh điện cao cấp cực dày, giúp xe luôn bền màu và không có lý do gì khiến xe bị bong sơn trong khoảng thời gian ít nhất là 10 năm, trong 10 năm đó, lúc nào xe cũng trông mới cứng. 

Xmen Yadea 5 - 2015 bền màu sơn trong cả 10 năm sử dụng

- Không những thế, Xmen Yadea 5 còn được trang bị thêm đồng hồ cơ học với kim trong suốt kết hợp với đèn led rất đẹp và dễ nhìn ngay cả khi đi ngoài trời chói chang hay trong bóng tối âm u. Ngoài ra hệ thống điều khiển điện tử sẽ cho phép người điều khiển biết được chính xác lượng điện năng còn và số km, vận tốc mà xe đã đi được. 

- Hai bánh lớn cùng với hệ thống phanh đĩa an toàn giúp xe di chuyển bám đường, thuận tiện trong mọi điều kiện thời tiết. Phanh đĩa tạo lực phanh lớn nhờ ma sát của má và đĩa phanh thông qua lực dẫn động dầu phanh, an toàn hơn khi dừng xe đột ngột.

Hệ thống phanh đĩa an toàn

Theo đó, sử dụng công nghệ lốp liền săm giúp cho Xmen Yadea 5 nếu có cán phải đinh bạn vẫn có thể điều khiển xe 5-10km tới tiện sửa xe mà không sợ hại lốp. 

Chắn bùn được thiết kế to, dộng hơn phiên bản trước Xmen yadea 5 giúp chống bắn bẩn hơn khi đi trong điều kiện mặt đường bẩn ướt. Động cơ mới nhất 2015 hoạt động cực êm không tiếng ồn. 

Công nghệ lốp liền săm cao cấp

Với mức giá trên dưới 14.000.000đ, xe điện Xmen Yadea 5 - 2015 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính, hầm hố và không quá lăn tăn về mặt kinh tế. 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng