Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0983.66.33.59

Chính sách vận chuyển và giao nhận

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm xe điện, đối chiếu sản phẩm với chứng từ và phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp mà Quý khách nhờ người thân nhận hàng thay, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Đại lí xe điện Fuji chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành) và  mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm bồi thường của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Đại lí xe điện Fuji bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy Quý khách có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ kể trên. Nó nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Đại lí xe điện Fuji, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi hoặcTrả hàng.

- Thời gian giao sản phẩm xe điện có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có mặt  ở nhà, Nhân viên giao hàng không thể liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Đại lí xe điện Fuji, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã qua thời gian giao hàng dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm xe điện, Quý khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục một cách nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng như việc thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...mà bên dịch vụ chưa phát hàng cho khách hàng, vui lòng thông báo lại Đại lí xe điện Fuji để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện nay, chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Đại lí xe điện Fuji

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở hay chi nhánh của Đại lí xe điện Fuji, Quý khách được sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm xe điện, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận nó.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng của Đại lí xe điện Fuji cung cấp đầy đủ các chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng của chúng tôi cung cấp chứng từ nếu chưa được cung cấp.

2. Nhân viên Đại lí xe điện Fuji giao hàng tại nhà Quý khách.

- Đối với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên của Đại lí xe điện Fuji sẽ giao hàng tại nhà cho Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Với một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm xe điện cần việc lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa khu vực TP. Hà Nội , nhân viên Đại lí xe điện Fuji sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu Quý khách yêu cầu).

- Thông thường những khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được xe điện trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngay ngày hôm sau.

- Bộ phận Giao vận của chúng tôi sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để tiến hành giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận từ nhân viên giao vận, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng hay số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng của Quý khách thì Quý khách vui lòng báo lại ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

- Quý khách nhận sản phẩm xe điện, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị của xe điện đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

- Trường hợp các sản phẩm xe điện phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Đại lí xe điện Fuji, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian cũng như địa điểm giao hàng hợp lí nhất.

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên của Đại lí xe điện Fuji không thể giao hàng kịp thời gian như đã định, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát, giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Đại lí xe điện không thể giao hàng tới nơi được, Đại lí xe điện Fuji sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi tiến hành đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm xe điện và nhận thanh toán một cách nhanh chóng. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc vì các thông tin do khách hàng cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vàolựa chọn của Quý khách như chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian chuyển phát này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm xe điện ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có các vấn đề liên quan như: chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho Đại lí xe điện Fuji để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao sản phẩm xe điện qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này chỉ áp dụng cho khách hàng ở các huyện và tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen, thân hay tin cậy vào xe khách.

- Đại lí xe điện Fuji sẽ thực hiện giao hàng hóa cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi như: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin cần thiết khác.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Đại lí xe điện Fuji chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận sản phẩm xe điện. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Đại lí xe điện Fuji) kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

- Fuji miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 12. 000.000 VNĐ  trở lên từ Đại lí xe điện Fuji đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km.

- Tại Hà Nội, miễn phí chuyển đến các bến xe như: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Hà Đông, Lương Yên, Nam Thăng Long, Sơn La và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.

 

PHÍ GIAO HÀNG

1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

- Lưu ý: Phí giao sản phẩm Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

- Với đơn hàng trị giá dưới 10.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở Đại lí xe điện đi trong nội thành TP. Hà Nội là 10.000 VNĐ (Mười nghìn đồng chẵn).

- Với đơn hàng trị giá từ 10.000.000 VNĐtrở lên, Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Nhân viên META giao hàng tận nơi cho Quý khách

 

- Phí vận chuyển áp dụng cho ngoại thành TP. Hà nội được tính theo công thức sau:

Giá trị đơn hàng/Số Km Dưới 500.000 VNĐ Trên 500.000 VNĐ
Dưới 30 Km VC = (Km/5) *10.000 VC = ((Km/5) * 10.000) – 10.000
Từ 30 Km đến dưới 50 Km VC = ((Km/5) *10.000) + 50.000 VC = ((Km/5) *10.000) + 50.000
Trên 50 Km Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của đại lí xe điện Fuji để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội

- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa không thuộc nội thành TP. Hà Nội và được miễn phí vận chuyển thì  phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi thông báo cụ thể khi giao dịch.

- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe đã trở hàng.

- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của Quý khách, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ thông báo mức chi phí cụ thể khi giao dịch.

- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên của Đại lí xe điện đến trực tiếp lắp đặt tại nhà, chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,....) theo từng trường hợp khi giao dịch.

- Đối với một số trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa của Đại lí xe điện Fuji cần mua thêm linh, phụ kiện không thuộc của sản phẩm xe điện (khoản này sẽ không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng của Đại lí xe điện Fuji xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng đi cùng với giá trị tiền hàng.

Mọi đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao thêm chất lượng dịch vụ của Đại lí xe điện Fuji, nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Thông tin chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau: 097.616.4671

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng