Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Cách ít người biết để phân biệt xe điện nhái và xe điện chính hãng

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 07/01/2016 - 0 (comment)

Xe điện là loại xe ngày càng được lựa chọn sửa dụng làm phương tiện đi lại bởi tính tiện dụng và khả năng di chuyển linh hoạt an toàn nhất là đối với các em học sinh và người trung tuổi.

Bản thân xe điện giống như là một chiếc xe máy thu gọn và có tốc độ có thể lên tới 60km/h cộng thêm đa số các dòng xe điện hiện nay đều sử dụng phanh đĩa nên nếu người dùng không biết cách lựa chọn xe và mua phải xe hàng nhái hàng giả thì sẽ gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi đang di chuyển trên đường. Hôm nay Xe điện Fuji xin giới thiệu tới các bạn một số cách phân biệt xe điện sau để giúp người tiêu dùng thông thái lựa chọn được chiếc xe điện chuẩn xác, chính hãng.

Khi mua xe điện chính hãng, xe sẽ có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng cung cấp đầy đủ các mã số về khung xe,ắc quy… Đây là điểm khác biết dễ nhận biết nhất và quan trọng để phân biệt hàng thật và hàng nhái đối với những chiếc xe điện nhái thì không có được những giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Xe không chính hãng thường có giá thành rẻ hơn và không có các dịch vụ bảo hành đi kèm, những chiếc xe chính hãng thì có giá cao, nhưng đi kèm là chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt như: Bảo hành, thay thế linh kiện chuẩn, hỗ trợ kĩ thuật…

Dưới đây là hình ảnh một chiếc xe máy điện Milan II hàng giả đang được lưu hành trên thị trường các bạn mua xe nên chú ý 5 đặc điểm  Xe điện Fuji đã chỉ ra để nhận biết hàng nhái đối với dòng xe Milan này.

1.jpg

Hình ảnh xe máy điện Milan II nhái


Bạn có thế đối chiếu với chiếc xe điện Milan II chính hãng của chúng tôi ở hình dưới đê nhận thấy sự khác biệt giữa hàng giả mạo và hàng thật.

0306820mocha_milan2.jpg

Hoặc click:  Xem thông tin và hình ảnh của xe Milan II chính hãng tại đây

 

Hay cách đơn gian nhất người tiêu dùng có thể quan sát và đánh giá qua các dầu hiệu nhận biết trên xe như: nhãn hiệu, logo... Với xe điện chính hãng, trên yên xe đều in nổi tên thương hiệu, nhãn hiệu xe đạp điện thật được in to, rõ ràng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường để khẳng định nguồn gốc của xe.

Tương tự, logo của xe điện xịn được in sắc nét, lớp sơn sáng và bóng và không bị han rỉ. Trên sản phẩm nhà sản xuất thiết kế sắp xếp trên toàn hệ thống xe phủ đầy logo của công ty, như: Đệm chân, yên xe, bánh xe, lốp xe… Xe đạp điện hàng giả tên logo có thể bị viết sai hoặc nhòe màu, lớp sơn không sáng và bóng và rõ nét màu mực chữ không đều và rất dễ bị phai.. Ngoài ra, tất cả các linh kiện của xe như ắc quy… đều có tem chống hàng giả của công ty và tem này không dễ bóc ra nguyên vẹn, còn đối với chiếc xe đạp điện thì không thể có được những chi tiết tỉ mỉ như thế này được.

Các chi tiết xe cũng là một điểm để phân biệt, những chiếc xe hàng nhái thường có lớp sơn ngoài kém sáng và mịn, dễ bị bong tróc sơn khi bị vệt xước còn xe của hãng có lớp sơn sáng bóng sơn không bị bong tróc, xe của hãng có lớp xích xe sáng màu, xe giả thường có màu xám, đen. Ốc vít của các chi tiết xe thường sắc cạnh và lồi, khác với sản phẩm hàng nhái thường tù cạnh và lõm.

 

Do vậy, chỉ cần tinh ý một chút bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe điện chính hãng như ý.

 

Nguồn: Theo NLD

 
 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng