Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

Cách bảo quản ác quy xe máy điện xmen fuji cách tốt nhất

Đăng bởi: Tư vấn Kĩ Thuật - 01/07/2016 - 0 (comment)

Xe máy điện Xmen - Fuji 2016 là phiên bản cải tiến với thiết kế mạnh mẽ, cá tính cùng công nghệ vượt trội. Xe được thiết kế phù hợp với nam giới yêu thể thao, ưa mạo hiểm đam mê tốc độ. Cùng tham khảo 3 cách giúp bảo quản ắc quy của xe bền bỉ, lâu hết điện.

xe máy điện xmen fujji

1. Sạc ắc quy xe máy điện Xmen – Fuji 2016 đúng cách

Xe máy điện Xmen – Fuji 2016 sử dụng 5 ắc quy 20A, cũng giống các dòng xe điện khác,Xmen – Fuji có một cục sạc riêng. Bạn chỉ sử dụng cục sạc này để sạccho xe, không nên sử dụng sạc của xe khác. Bởi mỗi loại xe điện sử dụng ắc quy công suất khác nhau, vì vậy không nên sạc bằng cục sạc khác dẫn đến ắc quy quátải hoặc lâu đầy, ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy.

Không nên để ắc quy của xe máy điện Xmen – Fuji 2016 bị hết điện hoàn toàn, khicòn 1 vạch thì nên bắt đầu sạc. Khi sạc phải sạc đủ thời gian để ắc quy đầy, thôngthường xe máy điện Xmen – Fuji 2016 mất từ 12-14 tiếng để sạc đầy, tuyệt đốikhông vừa sạc vừa sử dụng.

2. Giữ tốc độ trung bình trong quá trình sử dụng

Xe máy điện Xmen – Fuji 2016 có thể đạt tới tốc độ 50km/h và đi với quãngđường tối đa 70km khi sạc đầy. Tuy nhiên khi sử dụng bạn không nên đi với tốc độcao nhất trong thời gian dài làm ắc quy bị chai, nhanh hết điện. Chỉ nên đi với tốcđộ trung bình 40km/h.Ngoài ra không nên thường xuyên chở quá nặng, tải trọng của xe máy điện Xmen –

Fuji 2016 lên tới 180kg nhưng nhà sản xuất khuyến cáo bạn không nên chở nặngnhất là trong thời gian dài, khiến ắc quy và động cơ phải hoạt động hết công suất,gây hại cho tuổi thọ của ắc quy. Nếu đi dưới trời mưa hoặc đường ngập nước, không nên sạc ắc quy ngay mà nênkiểm tra và lau khô ắc quy trước khi sạc để tránh rò rỉ điện gây nguy hiểm.

3. Cách bảo quản ắc quy xe điện Xmen – Fuji 2016 khi không sử dụng

Khi không sử dụng xe máy điện Xmen – Fuji 2016, bạn nên để ắc quy ở mức 50%pin. Sạc đầy quá hoặc để ắc quy hết sạch điện trong thời gian dài không sử dụng làm ắc quy bị giảm dung lượng, phồng rộp, thậm chí hỏng, chết bình.

Ngoài ra không để ắc quy trong điều kiện nhiệt độ quá cao (có thể làm nổ ắc quy)hoặc quá thấp đều làm cho ắc quy bị xuống cấp. Vì vậy nếu không sử dụng xe thì nên bảo quản ắc quy ở điều kiện nhiệt độ thường, thoáng mát và tránh ánh nắngtrực tiếp.

Ắc quy và động cơ là 2 bộ phận quan trọng nhất của xe máy điện Xmen – Fuji2016. Bạn cần nắm được cách bảo quản ắc quy để giữ cho ắc quy được lâu bền vàsử dụng tốt nhất.

truy cập website : xedienfuji.com để biết thông tin chi tiết

 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng