Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

5 cách để chọn mua xe đạp điện m133s fuji ưng ý

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 25/02/2016 - 0 (comment)

Nhu cầu dùng xe đạp điện m133s Fuji làm phương tiện đi lại ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng có biết cách chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Dưới đây là 5 bí quyết để bạn có thể dễ dàng chọn mua được một chiếc xe ưng ý.

Đọc thêm: 3 mẫu xe đạp điện hót nhất hiện nay
1.    Xem xét nhu cầu
Xe đạp điện m133s fuji được thiết kế dành riêng cho người và từng mục đích sử dụng khác nhau. Nếu muốn ngồi được thoải mái và đi đường đẹp thì nên xem xét kĩ phần khung của xe. Nếu bạn muốn leo đồi núi hay đi chơi xa thì hãy xem xét kĩ động cơ, thông thường dùng  loại 250 watt hoặc chọn loại  động cơ đặt giữa là tốt nhất.

xe đạp điện

5 cách để chọn mua xe đạp điện m133s fuji ưng ý

Ngoài ra nếu bạn muốnchọn xe đạp điện để đi xa, nên chọn pin lớn hơn 400 watt giờ là tối quan trọng. Hiểu biết nhu cầu cá nhân sẽ giúp bạn mua được những chiếc xe đạp điện cần thiết cho mình.
2.    Chọn xe đạp điện chạy pin hay ắc quy
Chọn xe đạp điện m133s fuji chạy ắc quy hay pin cũng là những thắc mắc của không ít người tiêu dùng.  Bởi rất ít người hiểu rõ được những mặt lợi và hại của hai loại hình này. Thật ra, cái mà bạn cần quan tâm nhất chính là độ bền và quãng đường di chuyển của hai loại hình này.

xe đạp điện

Xe đạp điện Xmen plus

So với pin thì ắc quy có tuổi thọ cao hơn. Mỗi lần sạc pin chỉ giúp cho chiếc xe đạp điện di chuyển trong quãng đường 40 km với tuổi thọ chỉ khoảng 300-400 lần sạc. Chính vì vậy dòng xe đạp điện m133s fuji đang được lưu thông trên đường hầu hết là dòng xe đạp điện chạy ắc quy.
3.    Tải trọng
Bạn không bao giờ đi xe đạp điện một mình. Đôi khi còn chở cả bạn bè, người thân phía sau nên một chiếc xe đạp điện có tải trọng dưới 130 kg nen loại khỏi danh sách của bạn. 

xe đạp điện

Xe đạp điện Fuji


Vì tải trọng còn liên quan đến cả độ bền của khung xe và động cơ. Nếu trở quá tải trong một thới gian dài xe nhanh hỏng hơn.
4.    Quãng đường đi cho mỗi lần sạc

xe đạp điện

Xe đạp điện nhập khẩu

Hầu hết các xe đạp điện m133s fuji trang bị ắc quy có thể chạy trung bình 40 km cho mỗi lần sạc. Nếu như bạn phải di chuyển nhiều trong ngày thì nên mua những chiếc xe có thể đi 75-80 km mỗi lần sạc đầy là tối ưu nhất.
5.    Chế độ bảo hành cho xe đạp điện
Chi phí mua một chiếc xe đạp điện cũng là một khoản đầu tư khá lớn. Và chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm rằng đầu tư của mình là có giá trị. 

xe đạp điện

 

Xe đạp điện Honda

Thông thường những chiếc xe đạp điện m133s fuji trên thị trường hiện nay có thời gian bảo hành 6 – 12 tháng. Để đặt hàng mua xe các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0976164671 

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng