Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

 4 cách để kéo dài tuổi thọ acquy cho xe đạp điện Xmen

Đăng bởi: Phạm Thị Hoàng Yến - 11/03/2016 - 0 (comment)

Ngày nay, xe điện Xmen là một trong những phương tiện giao thông khá phổ biến, được nhiều người ưa thích vì tính chất tiện lợi, lại tiết kiệm tiền vì giá xăng hiện nay đang khá đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm:

>> Xe điện M133s Fuji - phong cách và cá tính

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là xe đạp điện Xmen thì cần phải nạp điện, vậy làm như thế nào để cho acquy xe đạp điện Xmen có thời hạn sử dụng lâu dài là một vấn đề mà khá nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc.
Dưới đây là 4 cách để bạn kéo dài tuổi thọ acquy cho xe đạp điện Xmen:

1.    Sạc đầy cho xe đạp điện Xmen ngay lần đầu.
Đầu tiên, bạn nên sạc thật đầy điện cho acquy của xe đạp điện Xmen ngay khi mới mua về, sau đó sử dụng hết rồi lại sạc tiếp như bình thường. Bạn cứ liên tục thực hiện như vậy cho đến khi già acquy thì sau này sử dụng xe đạp điện Xmen sẽ đi được nhiều km hơn. 

xe đạp điện Xmen

4 cách để kéo dài tuổi thọ acquy cho xe đạp điện Xmen

Nếu khi mới mua xe đạp điện Xmen về  mà vội vàng sử dụng ngay hay sạc ngắt quãng mấy tiếng 1 lần thì Acquy sẽ bị non, đi được ít km hơn và nhanh bị chai pin.
2.    Các chú ý quan trọng khi sạc xe đạp điện Xmen
Bạn nên sạc ngay khi xe đạp điện Xmen dùng đã gần hết điện, cách này giúp cho acquy của xe được bền hơn. Bạn có thể cắm sạc cho xe điện qua đêm vì khi đầy điện bộ sạc sẽ tự ngắt.

xe đạp điện Xmen

Xe điện Xmen

 Và tuyệt đối nhớ là không nên để xe đạp điện Xmen của bạn bị cạn điện trong thời gian dài, vì khi không chạy thì xe vẫn phải cung cấp 1 nguồn năng lượng cho một số thiết bị chạy duy trì. 
3.    Dùng từ 3 – 4 tháng thì nên chạy không tải cho đến khi xe đạp điện Xmen hết điện.

xe đạp điện Xmen

Xe điện Xmen ESPERO

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì khoảng 3-4 tháng sử dụng xe đạp điện Xmen thì bạn phải vặn ga chạy và không tải cho đến khi acquy hết sạch điện và sạc lại . Lặp lại chu kì từ 2 – 3 lần sẽ giúp acquy xe bạn được bền lâu.
4.    Không cắm sạc khi xe còn nhiều điện
Bạn không nên  sạc quá nhiều lần trong một ngày cho xe đạp điện Xmen và khi xe còn nhiều điện thì không nên cắm sạc. Vì nó làm acquy xe của bạn nhanh bị hỏng hơn.

Khi gặp sự cố về acquy của xe đạp điện Xmen các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số  hotline sau: 097.616.4671 hay đến hệ thống các cửa hàng của đại lí xe điện Fuji để được các kỹ thuật viên tư vấn và sửa chữa.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng