Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xmen, Honda,Yamaha, Nijia, Zoomer...
Liên hệ xe điện Fuji
  • 097.616.46.71
  • 098.366.33.19
  • 0243. 995.90.40

3 cách kéo dài tuổi thọ cho xe đạp điện xmen

Đăng bởi: Tư vấn Kĩ Thuật - 16/02/2016 - 0 (comment)

Tuổi đời trung bình của một chiếc xe đạp điện xmen là từ 5 tới 7 năm . Tuy nhiên, nếu biết dùng đúng cách xe đạp điện có thể đạt tuổi thọ lên tới 12 năm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để kéo dài tuổi thọ xe đạp điện xmen.

 

>> 3 cách bảo quản acquy hiệu quả không nên bỏ qua


1.    Cho xe đạp điện xmen chạy không tải trọng
Trong những sử dụng đầu tiên, bạn nên cho xe đạp điện xmen chạy không tải trọng, nó giúp kéo dài tuổi thọ cho acquy giúp xe đạp điện chạy được lâu hơn

3 cách kéo dài tuổi thọ cho xe đạp điện xmen


2.    Không để xe đạp điện xmen ngoài nắng
Phơi nắng cũng là một trong số những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của acquy. Bình acquy để ngoài nắng quá lâu sẽ gây nguy hiểm và khả năng tích điện của nó bị giảm. Nó chính là nguyên nhân khiến xe đạp điện xmen chạy nhanh bị hết pin.

Xe đạp điện xmen 


3.    Không  tăng ga quá mạnh khi đi xe đạp điện xmen
Nhiều người đi xe có thói quen tăng hết ga để xe đạp điện xmen chạy nhanh hơn. Nó chính là thủ phạm khiến cho acquy của xe bị chai nhanh hơn. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên khiến cho xe đạp điện xmen của bạn chạy nhanh bị hết pin, góp phần làm giảm tuổi thọ của xe.

Trên đây là 3 lưu ý để bạn có thể kéo dài tuổi thọ xe đạp điện xmen. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất, xedienfuji.com.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tìm nhà phân phối xe đạp điện Phân phối xe máy điện xmem chính hãng đại lý xe máy điện tại đà nẵng